แนะนำหนังสือเตรียมสอบภาษาอังกฤษ ห้ามพลาด ถ้าอยากเต็ม Eng! – TCASter
| | |

แนะนำหนังสือเตรียมสอบภาษาอังกฤษ ห้ามพลาด ถ้าอยากเต็ม Eng! – TCASter

ไหนใครต้องสอบภาษาอังกฤษบ้าง? เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งวิชายอดฮิตที่ทุกคณะต้องใช้คะแนน วันนี้พี่ ๆ TCASter เลยอยากมาแนะนำหนังสือเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับสายภาษาที่อยากได้คะแนนเต็ม วันนี้ไม่ควรพลาด!! ถ้าพร้อมแล้วลองมาดูกันเลย อังกฤษพิชิต TCAS จุดเด่นเล่มนี้จะเน้นไปที่การสรุปเนื้อหาสำคัญ พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบ และตัวอย่างข้อสอบเก่าที่ผ่านมาแล้วเกือบทุกสนามสอบ ตอบโจทย์สำหรับสายทบทวน และวัดความรู้เพื่อเตรียมพร้อมก่อนสอบเนื้อหา– Essential English Grammar– Writing Ability– Reading Skills, Vocabulary and idioms– Test (แนวข้อสอบจริง 500 ข้อ)– Vocabularyราคา 380 บาท (เลือกหนังสือ) English Passion แนะวิธีคิด พิชิตสอบ อังกฤษ ม.ปลาย มั่นใจเต็ม 100 จุดเด่นเหมาะกับน้อง ๆ ม.ปลาย ที่อยากเพิ่มความมั่นใจในความรู้ที่มีตอนนี้ หนังสือเล่มนี้จะช่วยเช็กว่าเราพร้อมแค่ไหน อัดแน่นด้วยเนื้อหาที่สรุปอย่างเข้มข้น รวมถึงเทคนิคการจำ และแบบฝึกหัดพร้อมเฉลยแบบแปลเป็นภาษาไทยเพื่อให้เข้าใจเนื้อหามากขึ้น!เนื้อหา– แนะแนวก่อนสอบภาษาอังกฤษ– Starting Point– Grammar Points–…

แนะนำหนังสือเตรียมสอบ ตอบโจทย์สายสรุป ครบจบในเล่มเดียว! – TCASter
| | |

แนะนำหนังสือเตรียมสอบ ตอบโจทย์สายสรุป ครบจบในเล่มเดียว! – TCASter

ใครที่กำลังเบื่อเวลาต้องตามหาหนังสือเอง เพราะกว่าจะหาข้อมูลและไปที่ร้านหนังสือได้ก็เสียเวลาหลายวันแล้ว ดังนั้น อย่าเพิ่งออกจากบทความนี้นะ เพราะพี่ ๆ TCASter ได้รวบรวมหนังสือเตรียมสอบที่คัดมาเพื่อน้อง ๆ ม.ปลาย บอกเลยว่าจัดเต็มมาก! ถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมกันเลย ความถนัดทางคณิตศาสตร์ เตรียมสอบ PAT1 ฉบับสมบูรณ์ จุดเด่นสรุปจบครบในเล่มเดียว เนื้อหาครบทั้งพื้นฐานและเพิ่มเติม ตอบโจทย์น้อง ๆ ที่กำลังตามหาโจทย์ไว้ฝึกทำข้อสอบ เพราะนอกจากโจทย์คณิตศาสตร์ที่มีครบทั้งแบบพื้นฐานและเพิ่มเติมแล้ว ยังมีเฉลยที่มาพร้อมเทคนิคการทำโจทย์ และคำอธิบายให้อีกด้วย เนื้อหาหลัก– ตรรกสาสตร์– เซต– ระบบจำนวนจริง– ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน– ฟังก์ชันตรีโกณมิติ– ตะลุยโจทย์ข้อสอบ PAT 1– เฉลยตะลุยโจทย์ข้อสอบ PAT 1ราคา 199 บาท (เลือกหนังสือ)   เตรียมสอบความถนัดแพทย์   จุดเด่นหนังสือที่รวมแนวข้อสอบวิชาความถนัดแพทย์ทั้ง 3 พาร์ท โดยหนังสือเล่มนี้จะเน้นไปที่เนื้อหาและโจทย์ที่ออกสอบบ่อย เป็นอีกหนึ่งเล่มที่จะช่วยรวมข้อสอบ และเก็งข้อสอบใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์น้อง ๆ ที่กำลังตามหาโจทย์ฝึกทำข้อสอบนั่นเอง เนื้อหาหลัก– การคิดด้วยเชาวน์– การวิเคราะห์ด้านจริยธรรม…

รวม 5 หนังสือเตรียมสอบพร้อมโจทย์และเฉลย #สายวิทย์ – TCASter
| | |

รวม 5 หนังสือเตรียมสอบพร้อมโจทย์และเฉลย #สายวิทย์ – TCASter

มีน้องคนไหนกำลังตามหาหนังสือเตรียมสอบอยู่บ้าง? วันนี้พี่ ๆ TCASter มีหนังสือน่าอ่านมาแนะนำ บอกเลยว่าสายเตรียมสอบต้องห้ามพลาดบทความนี้ ใครที่กำลังมองหาหนังสือน่าอ่านอย่าลืมติดตามบทความดี ๆ จาก TCASter ไว้นะ! สำหรับเดือนนี้ ลองมาดูกันว่ามีหนังสืออะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!! ท่องจำ 5 นาทีก่อนนอน “ชีววิทยา ม.ปลาย”จุดเด่นว่ากันว่าช่วงเวลาที่เหมาะกับการท่องจำมากที่สุดคือเวลาก่อนนอน วิธีนี้จะช่วยให้น้อง ๆ มีความจำที่ฝังแน่นมากขึ้น และหนังสือเล่มนี้ยังให้ความสำคัญกับรูปภาพ เพื่อให้น้อง ๆ เข้าใจวิชาชีววิทยาได้ง่ายขึ้นด้วย! เนื้อหาหลัก– ลักษณะของสิ่งมีชีวิต– พันธุศาสตร์– ภายในร่างกายของสิ่งมีชีวิต– ความหลากหลายของพืช– ระบบนิเวศราคา 195 บาท (เลือกหนังสือ)   ท่องจำ 5 นาทีก่อนนอน “เคมี ม.ปลาย”   จุดเด่นนอกจากการทำเพื่อตอบโจทย์การอ่านหนังสือช่วงก่อนนอนแล้ว หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นจุดสำคัญของวิชาเคมี เนื้อหาสำคัญจะเน้นไปที่สรุปเคมีพื้นฐาน (การคำนวนที่สำคัญของวิชาเคมี) เพื่อช่วยปูพื้นฐานสำคัญให้กับทุกคน ดังนั้น ใครที่กำลังเริ่มเก็บเนื้อหาวิชาเคมี ห้ามพลาดเล่มนี้เด็ดขาด เนื้อหาหลัก– การค้นหาสาร– โครงสร้างของอะตอมและตารางธาตุ– พันธะเคมี– ปริมาณของสารกับสมการเคมี–…