เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี เมษายน 2567 #ฉบับวัยเรียน – TCASter
|

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี เมษายน 2567 #ฉบับวัยเรียน – TCASter

เดือนเมษายนแล้ว ผ่านไปไวมาก อีกไม่กี่วันก็จะประกาศผลสอบ A-Level แล้ว พี่ ๆ Dek67 เตรียมสอบ TCAS กันอย่างหนักหน่วง ใครที่อยากพักสมองลองมาอ่านดวงรายเดือนไปเพลิน ๆ ก่อนได้ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ราศีมังกร การเรียน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการสื่อสารให้มาก ๆ อาจจะมีการเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงานได้  ความรัก อาจได้เจอคนใหม่ ๆ จากที่เรียนพิเศษ ท่องเที่ยว ลองคุย ๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อนนะ   ราศีกุมภ์ การเรียน ช่วงนี้มีหลายงานเข้ามา ลองจัดลำดับความสำคัญให้ดีนะ มีโอกาสเข้ามาแล้วลุยเลย ความรัก ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทำให้ใจฟู ลองพูดคุยกันเยอะ ๆ จะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น   ราศีมีน การเรียน ช่วงนี้จะได้รับงานโปรเจ็กซ์ใหญ่ ๆ ขอให้มั่นใจในตัวเอง และเพิ่มความรอบคอบแล้วจะสำเร็จแน่นอน ความรัก ช่วงนี้มีคนเข้ามาเยอะมาก ขอให้ลองพูดคุยกันไปก่อนนะ ไม่ต้องรีบน้าา   ราศีเมษ การเรียน  ช่วงนี้คิดโปรเจ็กว์ใหม่ ๆ…

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี มีนาคม 2567 #ฉบับวัยเรียน – TCASter
|

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี มีนาคม 2567 #ฉบับวัยเรียน – TCASter

เดือนมีนาคมแล้ว ผ่านไปไวมาก อีกไม่กี่วันก็จะสอบ A-Level แล้ว พี่ ๆ Dek67 เตรียมสอบ TCAS กันอย่างหนักหน่วง ใครที่อยากพักสมองลองมาอ่านดวงรายเดือนไปเพลิน ๆ ก่อนได้ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ราศีมังกร การเรียน ช่วงนี้การเรียนดีมาก จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อน และผู้ใหญ่ ลองพาตัวเองไปหาโอกาสบ่อย ๆ ความรัก ช่วงนี้ได้เจอคนที่ตรงสเปค แต่อาจจะลองพูดคุย หรือทำความรู้จักกันมากขึ้นจะดีเอง   ราศีกุมภ์ การเรียน ช่วงนี้มีหลายอย่างเข้ามา ลองจัดลำดับความสำคัญให้ดี ๆ หรือจะปรึกษาผู้ใหญ่จะช่วยได้มากขึ้น ความรัก ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทำให้ใจฟูที่แบบตรงสเปคสุด ๆ อาจจะค่อย ๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อนไม่ต้องรีบน้า   ราศีมีน การเรียน ช่วงนี้จะมีคนคอยสนับสนุน ขอให้มุ่งมั่นตั้งใจไว้ รักษาความขยันเอาไว้จะดีเอง ความรัก จะได้เจอคนใหม่ ๆ จากการท่องเที่ยว รับรองถูกใจเราแน่นอน   ราศีเมษ การเรียน  ช่วงนี้การเรียนดีมาก ยิ่งเป็นงานที่มาจากฝีมือเรายิ่งดีมาก…

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี ตุลาคม 2566 #ฉบับวัยเรียน – TCASter
|

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี ตุลาคม 2566 #ฉบับวัยเรียน – TCASter

เดือนตุลาคมแล้ว ผ่านไปไวมาก อีกไม่กี่วันก็สิ้นปีแล้ว พี่ ๆ Dek67 เตรียมสอบ TCAS กันอย่างหนักหน่วง ใครที่อยากพักสมองลองมาอ่านดวงรายเดือนไปเพลิน ๆ ก่อนได้ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ราศีมังกร การเรียน เป็นโอกาสดีที่จะเริ่มเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ เพราะจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอยู่ในช่วงนี้ อยากทำอะไรก็ลุยเลย ความรัก จะมีคนใหม่ ๆ เข้ามาทำให้ใจฟู ที่เจอจากการไปเรียนพิเศษ หรือที่โรงเรียนก็ได้น้า     ราศีกุมภ์ การเรียน ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ตัดสินใจ เช่น เปลี่ยนสายการเรียน สอบเข้ามหาลัย แนะนำให้ศึกษาข้อมูลดี ๆ ก่อนนะ ความรัก อาจจะมีความกังวลในตัวเอง แต่อย่าเครียดมากน้า คนที่ใช่จะมาในเวลาใช่เองนะ     ราศีมีน การเรียน จะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ถ้าเป็นสิ่งที่สนใจจะทำได้ดีและโดดเด่นมาก เน้นมุ่งมั่นตั้งใจต่อไป ความรัก ช่วงนี้ค่อย ๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อน แล้วค่อยตัดสินใจน้า    …

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี กันยายน 2566 #ฉบับวัยเรียน
| |

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี กันยายน 2566 #ฉบับวัยเรียน

เดือนที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างทุกคน ยังไหวอยู่นะ? วันนี้ใครพร้อมลองมาอ่านดวงรายเดือน ประจำเดือนกันยายนกัน ว่าเดือนนี้ดวงเราเป็นยังไงบ้าง จะปัง จะพัง หรือจะสงบ ใครพร้อมแล้วลองมาอ่านดวงเดือนกันยายนกันเลย!! ราศีมังกรการเรียนช่วงนี้จะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ แต่อาจจะไม่ใช้เรื่องที่ชอบ ต้องอาศัยความขยันให้มาก ๆ จะผ่านไปได้ความรักช่วงนี้จะสมหวังกับคนที่แอบชอบ แต่ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ร้อน ค่อย ๆ ศึกษากันไปก่อน ราศีกุมภ์การเรียนช่วงนี้การเรียน จะมีอุปสรรค์เข้ามาทำให้ปวดหัว เน้นขยันเยอะ ๆ แต่อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนด้วยน้าความรักช่วงนี้จะมีคนตรงสเปคเข้ามาทำให้ใจฟู แต่ต้องระวังเรื่องความไม่ชัดเจนด้วย ลองศึกษากันไปก่อน ราศีมีนการเรียนช่วงนี้การเรียนค่อนข้างหนักหน่วง ได้เรียนเรื่องที่ไม่ถนัดแต่จะผ่านไปได้ ถ้ามุ่งมั่น ขยันและตั้งใจให้มากความรักช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทำให้ใจฟู เป็นสายฝ. แต่แนะนำให้ศึกษาดูใจกันไปก่อนนะ ราศีเมษการเรียน ช่วงนี้การเรียนจะดีมาก ได้เรียนในเรื่องที่สนใจ เหมาะกับการเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ จะดีมากความรัก จะได้พบรักจากการทางไกล ต่างถิ่น หรือบนโลกออนไลน์ เข้ามาให้ใจฟู ราศีพฤษภ การเรียนช่วงนี้การเรียนดีมาก ได้เรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ เพิ่มความกล้า ความมั่นใจอีกนิดทำได้แน่นอนความรักช่วงนี้ค่อย ๆ ศึกษาดูใจไปเรื่อย ๆ อย่าพึ่งรีบ พยายามสื่อสารกันเยอะ ๆ  ราศีเมถุนการเรียนช่วงนี้ต้องเหนื่อยหน่อย แต่จะผ่านไปได้ ขอแค่มุ่งมั่น ตั้งใจ…

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี สิงหาคม 2566 #ฉบับวัยเรียน
|

เช็กดวงรายเดือน! ดวงประจำราศี สิงหาคม 2566 #ฉบับวัยเรียน

สวัสดีเดือนสิงหาคม เดือนนี้ใจดีกับเราหน่อยนะ…เชื่อว่าหลายคนน่าจะใช้ประโยคนี้แทบทุกเดือน เพราะอยากให้เดือนนั้นเป็นเดือนที่ดีของเรา ดังนั้น วันนี้ลองมาเช็กดวงประจำเดือนสิงหาคมกันว่าราศีเราเป็นยังไงบ้าง มาดูกันเลย! ราศีมังกร การเรียน ช่วงนี้การเรียนที่ติดขัดอยู่จะคลี่คลาย ปัญหาที่มีจะลดลง จะได้โอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ  วางแผนให้รอบคอบ อย่ารีบร้อนเกินไปนะ  ความรัก  จะมีคนเข้ามาทำให้ใจฟู เตรียมตัวให้พร้อม แต่อย่าใจร้อน ค่อย ๆ ศึกษากันไปก่อนนะ   ราศีกุมภ์ การเรียน ช่วงนี้ถ้าได้เรียนลงลึกในเรื่องที่ชอบจะทำได้ดี แต่แบ่งเวลาเก็บเนื้อหาวิชาอื่น ๆ ด้วย  อาจจะมีเหนื่อยไปบ้าง แต่ก็อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนด้วยนะ ความรัก  สำหรับคนที่คุย ๆ กันอาจจะไม่ใช่ในตอนนี้ อยากให้เผื่อใจเอาไว้ก่อน แต่จะมีคนใหม่ ๆ เข้ามาทำให้ใจฟู แต่อาจจะขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่จะดี   ราศีมีน การเรียน ช่วงนี้การเรียนจะมีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามา เกรดเป็นไปตามที่คาดหวังไว้  แต่อย่าประมาท พยายามอ่านทบทวนหนังสืออยู่เสมอ ความรัก  จะมีคนเข้ามาทำให้ใจฟู ซึ่งเป็นคนที่ตรงใจ แต่อาจจะค่อย ๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อนอย่ารีบร้อน  …