เปิดรับ ! ค่าย Product Design Trip การออกแบบผลิตภัณฑ์ รุ่น 7
| | |

เปิดรับ ! ค่าย Product Design Trip การออกแบบผลิตภัณฑ์ รุ่น 7

เปิดรับสมัครอีกครั้ง! ค่าย ONSITE Product Design Trip เรียนรู้การออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ รุ่น 7รับสมัครน้องๆ 14-21 ปี !! พบกับงานสายอาร์ตๆและสายธุรกิจที่น้อง ๆ รอคอย กับงานออกแบบผลิตภัณฑ์และสินค้า (Product design) ?เรียนรู้ทักษะและคุณสมบัติ เข้าใจการทำงานจริงกับพี่เจ้าของอาชีพตัวจริง ผลงานระดับสากลโลกของธุรกิจ แนวคิดการพัฒนา การต่อยอดไอเดีย และสินค้าต่างๆใครสนใจ อยากทำความรู้จักสายงานด้านนี้พลาดไม่ได้!   เพื่อให้น้อง ๆ ที่ชอบการออกแบบและโลกธุรกิจ มีไอเดียสนุก ๆ สนใจข้าวของเครื่องใช้ดีไซน์สุดล้ำ ในสถานที่ทำงานของเจ้าของอาชีพตัวจริงในครั้งนี้น้อง ๆ จะได้มีโอกาสได้ดูสถานที่ทำงานจริงและเรียนรู้การคิดไอเดียผลิตภัณฑ์จริงกับพี่กูรูสายตรง ทั้งแวดวงออกแบบและสายธุรกิจ สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากกิจกรรมนี้ㆍ เพิ่มความรู้ธุรกิจการผลิต การออกแบบสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับบริษัทชั้นนำㆍ เรียนรู้งานของโลกนักออกแบบ (Designer) คุณสมบัติ การเรียน การเตรียมตัว รวมไปถึงการทำงานจากเจ้าของอาชีพตัวจริงㆍร่วมเวิร์คช้อปกิจกรรมเกี่ยวกับการออกแบบ พัฒนาทักษะ ความคิดเชิงสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าเข้าสู่ตลาด ด้านธุรกิจและศิลปะสร้างสรรค์ ทั้งเดียว-กลุ่มㆍ พบกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน ต่อยอดความสามารถต่างๆㆍ…

FLAG: Future Leader in Agro-industry ครั้งที่ 4
| |

FLAG: Future Leader in Agro-industry ครั้งที่ 4

📍สิ่งที่นักเรียนจะได้รับจากค่าย 1) พัฒนาความรู้ ทั้งวิทยาศาสตร์การออกแบบ ธุรกิจ ผ่านการทำ project ออกแบบธุรกิจเพื่อแก้ไขปัญหาสังคม 2) รู้จักกับหลักวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม เทคโนโลยี ที่ใช้ในการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร 3) ปรึกษาด้านการเรียนต่อ การเตรียม portfolio การเรียน การสอบ และแนวทางอาชีพ กับอาจารย์ รุ่นพี่ และทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการเตรียมตัวศึกษาต่อ 4) mentoring session ปรึกษาโปรเจคกับอาจารย์มหาวิทยาลัยและตัวแทนจากธุรกิจ start-up อย่างใกล้ชิด วันที่จัดกิจกรรม 25 – 26 พ.ย. 66 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย  22 พ.ย. 66 จำนวนที่รับ ไม่จำกัด ค่าใช้จ่าย ไป-กลับ 4,650 บาท  ค้างคืน 5,500 บาท (พักโรงแรมภายในมหาวิทยาลัย) คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น…

พาน้องชมสวนครั้งที่ 15 SITT in the Forbidden Magical Forest
| | |

พาน้องชมสวนครั้งที่ 15 SITT in the Forbidden Magical Forest

🌳🏫 สถานที่ ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช และ ชั้น 13 ตึกอดุลยเดชวิกรม โรงพยาบาลศิริราช   📍 ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 08.00-16.30 น. รับสมัครน้องๆ ชั้นม.4-6 สายวิทย์-คณิต ทั่วประเทศ   🌷มีความสนใจในสมุนไพรไทยและต้องการที่จะเรียนรู้ ควบคู่ไปกับกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย โดยรับจำนวนจำกัดเพียง 60 คนเท่านั้น✨ 🌈กิจกรรมเข้าร่วมฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ข้าวเที่ยงมี ขนมก็มี แถมมีของติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย เพียงตอบคำถามในใบสมัครทั้งหมด 8 ข้อ น้องๆ ก็จะมีโอกาสที่จะมาเรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรไทยจากต้นจริง! สัมผัส ดม ชม ชิมได้จริง! และยังมีความรู้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการทำยาดมสมุนไพร ชิมน้ำกระสายยาสมุนไพรใกล้ตัว และเกมต่างๆ ที่จะให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกและตื่นเต้นกันอีกเพียบ!!       📄📰ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม…

DC Dreamers Camp
| |

DC Dreamers Camp

พบกับกิจกรรมและความสนุกสนานมากมายภายในงาน ฯลฯ – หลักการถ่ายรูปใน Studio – Headline ในงานโฆษณา – การจัดรายการใน Studio – การทำ Filter IG – พร้อมทั้ง รุ่นพี่ศิษย์เก่าที่จะมาให้ความรู้ ด้านการทำงานในสายอาชีพ 👨‍🎓👩‍🎓 น้องๆมัธยมปีที่ 5-6 หรือเทียบเท่า อย่าพลาดกิจกรรมกันน๊า รีบลงทะเบียนกันน ตัวอย่างความสนุกสนานภายในงาน https://shorturl.asia/qVlA7 📌ปิดฟอร์มวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566. เวลา 23:00 น. * รับจำนวนจำกัด *📌ประกาศผลน้องที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 แล้วพบกันจ้าา linkลงทะเบียน https://forms.gle/atZfTLvpqUdQbWQt6 📌ห้ามพลาด สมัครฟรี!!! วันที่จัดกิจกรรม 2 ธ.ค. 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 24 พ.ย. 2566 จำนวนที่รับ 80…

Essential Anatomy พื้นฐานที่จำเป็นสำหรับกายวิภาคศาสตร์
| |

Essential Anatomy พื้นฐานที่จำเป็นสำหรับกายวิภาคศาสตร์

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะทางวิชาการ Essential Anatomy พื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ วันที่จัดกิจกรรม: เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. รูปแบบกิจกรรม: ONLINE BY ZOOM รับสมัครจำนวนจำกัด 60 คนเท่านั้น – คุณสมบัติผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1. นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นหรือตอนปลายหรือปวช.หรือเทียบเท่าหรือเด็กซิ่ว 2. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตามวันและเวลาที่กำหนดได้ – กิจกรรมภายในค่าย 1. ปูพื้นฐานรู้จักกับวิชากายวิภาคศาสตร์ 2. ทบทวนความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ (องค์ประกอบและระบบการทำงาน) 3. เจาะลึกกายวิภาคศาสตร์ศีรษะ คาบที่ 1: ฟันและการเคี้ยว , ลิ้นและการรับรส , จมูกและการหายใจ 4. เจาะลึกกายวิภาคศาสตร์ศีรษะ คาบที่ 2: ดวงตาและการมองเห็น , หูและการได้ยิน , การทรงตัวของร่างกาย 5. เรียนสาเหตุการเกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับตา หู…

BIZ HUB #1 : DARE to RISK ! 🏕️🌲
| | |

BIZ HUB #1 : DARE to RISK ! 🏕️🌲

มาแล้วกับค่าย BIZ HUB #1 : DARE to RISK ! รับมือกับความเสี่ยงยังไง … ให้ธุรกิจอยู่รอด (for Beginner) ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ทุกคนไปเรียนรู้ว่าไอเจ้า ‘ความเสี่ยง’ เนี่ยคืออะไร เราจะรับมือกับมันยังไงได้บ้าง แล้วมานั่งล้อมวงฟังประสบการณ์การทำงานด้านการบริหารความเสี่ยงจาก Guest สุดพิเศษ ! ในธีม Camping ปิดท้ายด้วย Workshop ให้เข้าใจ Concept ของ การรับมือความเสี่ยงมากขึ้นเพราะความสี่ยงเป็นสิ่งที่เราหลีกเสี่ยงไม่ได้ เราจึงต้องบริหารความเสี่ยงนั้นอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด!! รายละเอียดกิจกรรม วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:00-17:00 น.ค่าใช้จ่าย 700 บาท/คน (หลังจบค่ายคืนเงิน 200 บาท)สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นรับจำนวนจำกัดเพียง 30 คน (ไม่จำกัดอายุผู้เข้าร่วม ไม่มีพื้นฐานก็มาได้ !)ㆍเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤศจิกายนนี้!แล้วมาเป็น Newdebater ด้วยกัน…

Physical Therapy World ตะลุยโลกกายภาพบำบัด
| | |

Physical Therapy World ตะลุยโลกกายภาพบำบัด

รายละเอียดการอบรม ทำความรู้จักอาชีพกายภาพบำบัดเจาะลึกแนวโน้มของวิชาชีพในอนาคตรีวิวการเยนการสอนในมหาวิทยาลัยUpdate trend การทำงานกายภาพบำบัดตีแผ่ความต้องการของวิชาชีพในปัจจุบันWorkshop การวิเคราะห์ร่างกาย online   ค่าสมัคร– 250 บาทสิ่งที่จะได้รับเกียรติบัตรออนไลน์       ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง     วันที่จัดกิจกรรม 26 พฤศจิกายน 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 25 พฤศจิกายน 2566 จำนวนที่รับ ไม่จำกัด (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน) ค่าใช้จ่าย 250 บาท (จ่ายตอนสมัคร) คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.1 – ม.6 สถานที่จัดกิจกรรม กิจกรรมออนไลน์ผ่าน Zoom หรือโปรแกรมอื่นๆ…

Born to be vet (รุ่นเยาว์) ทัศนศึกษาการเป็นสัตวแพทย์
| | |

Born to be vet (รุ่นเยาว์) ทัศนศึกษาการเป็นสัตวแพทย์

  โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับน้องๆ (รุ่นเยาว์) ที่สนใจจะเป็นสัตวแพทย์มาร่วมค้นหาตัวเองได้ที่ Born to be vet (รุ่นเยาว์) ทัศนศึกษาการเป็นสัตวแพทย์ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมสุขศาลา โรงพยาบาลบูรพารักษ์ จังหวัดระยอง , โรงพยาบาลสัตว์เพ็ชรรัตน์ และสวนสัตว์เปิดเขาเขียว   มีกิจกรรมมากมายให้ได้เรียนรู้ อาทิเช่น ㆍ การค้นตัวเองตั้งแต่วัยเยาว์ㆍ การเตรียมตัวสอบㆍ ชีวิตวัยเรียนและเส้นทางการทำงาน จากประสบการ์จริง กิจกรรมสุดพิเศษ…. ㆍ ทัวร์โรงพยาบาลสัตว์เพ็ชรรัตน์ จังหวัดระยองㆍ กิจกรรมพิซซ่าทำเอง ณ Save Zone Cafe เขาเขียว         ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง  …

“Medtech in Wonderland” mini openhouse เทคนิคการแพทย์ มหิดล
| | |

“Medtech in Wonderland” mini openhouse เทคนิคการแพทย์ มหิดล

  เหล่านักเดินทางทั้งหลายจะได้รับทั้งความรู้เกี่ยวกับคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดลการเรียนการสอนและกิจกรรมภายในคณะ การประกอบอาชีพในอนาคต บทบาทสำคัญของนักเทคนิคการแพทย์ และการบอกเล่าประสบการณ์จากพี่ ๆ ปี 1 พร้อมวิธีการเตรียมตัวสอบเข้าสำหรับนักเดินทาง TCAS67 ทุกคน!   ตารางกิจกรรม มีดังนี้ 13:00-13:10 น. What is Medical Technology13:10-13:30 น. Education13:30-13:40 น. Activity13:40-13:50 น. Occupation13:50-14:00 น. The role of Medical Technology14:00-14:10 น. TCAS6714:10-14:40 น. Game14:40-15:00 น. Q&A       ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง    …

ค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากร วิศวกรรมเคมี ศิลปากร
| | |

ค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากร วิศวกรรมเคมี ศิลปากร

  ค่ายที่จะทำให้เรารู้จัก และเข้าใจ การเรียนการสอนของสาขาวิชาวิศวกรรมเคมีมากขึ้น ทั้งการเรียนในห้องเรียน การทำปฏิบัติการทางวิศวกรรมเคมี และการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยศิลปากร และผู้เข้าร้วมที่ได้รับประกาศนียบัตร ระดับดีเด่น และดีมาก สามารถนำมาใช้ในการสมัครเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเคมี ตามเงื่อนไขประกาศการรับสมัคร SU-TCAS 2567   ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง     วันที่จัดกิจกรรม 25 พฤศจิกายน 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 17 พฤศจิกายน 2566 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน) จำนวนที่รับ 120 คน ค่าใช้จ่าย 400 บาท (จ่ายตอนสมัคร) คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.5 –…