ZIGMA CAMP 8TH
| |

ZIGMA CAMP 8TH

ZIGMA CAMP 8TH ค่ายแนะแนวภาควิชาสถิติ คณะบัญชีฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย     ค่ายแนะแนวที่น้อง ๆ ม.ปลายไม่ควรพลาด มาทำความรู้จักกับทั้งสามสาขาของภาควิชาสถิติ จุฬาฯ ได้แก่ สถิติและวิทยาการข้อมูล การประกันภัย และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อธุรกิจ รับรองว่าได้ทั้งความรู้และกิจกรรมที่สนุกไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน!!     ค่ายนี้จะพาทุกคนให้เข้าใจภาควิชาจนหมดเปลือก เรียนอะไรบ้าง? ยากมั้ย? นอกจากนั้นยังพาไปสัมผัสบรรยากาศการเรียนในห้องเรียนจำลองด้วยเนื้อหาเหมือนกับที่พี่ ๆ ได้เรียนกัน รวมไปถึงสายงานหลังเรียนจบว่าจะเป็นสายงานที่ใช่รึเปล่า แถมมีพี่ ๆ พร้อมให้การแลกเปลี่ยนมุมมองในหลาย ๆ เรื่อง ตั้งแต่ การเตรียมตัวสอบเข้า ชีวิตมหาลัย ประสบการณ์การฝึกงาน จนกระทั่งถึงในโลกของการทำงานจริง     มาหาคำตอบกันได้ผ่านค่ายซิกม่าครั้งที่ 8 เลยนะ! สมัครได้แล้วตั้งแต่ 1 ม.ค. 2567 – 31 ม.ค. 2567 Click: https://forms.gle/E5kqDh27uFCBdQ1d8 โดยค่ายเราจะจัดขึ้นในวันที่ 23-24 มีนาคม…

Next Station สถานีนักสื่อสารสร้างสรรค์
| |

Next Station สถานีนักสื่อสารสร้างสรรค์

  🚉 Next Station 💨Open House 2023 พบกับ คณะนิเทศศาสตร์ สถานีนักสื่อสารสร้างสรรค์   ผู้โดยสารทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อม 📲 ลงทะเบียนจองสิทธิ์ร่วมกิจกรรม https://forms.gle/7WgBTJhpgEJsmCSc9 💸 รับทุนการศึกษา 15,000 บาท   ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง วันที่จัดกิจกรรม  9 – 11 พฤศจิกายน 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 11 พฤศจิกายน 2566 จำนวนที่รับ ไม่จำกัด ค่าใช้จ่าย ฟรี คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.ปลาย / ปวช….

MBS KU Camp ค่ายการแข่งขันการจำลองธุรกิจครั้งแรกของ BBA KU
| | |

MBS KU Camp ค่ายการแข่งขันการจำลองธุรกิจครั้งแรกของ BBA KU

ก๊อกกๆๆๆ✊🏻✊🏻 BBA KU เปิดรับสมัครน้องๆมาเข้าร่วม MBS KU Camp ค่ายการแข่งขันการจำลองธุรกิจครั้งแรกของBBA KU🏕✨   Wondering what’s MBS ?   🏕 MBS หรือ Macro Business Simulation เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้ระบบคลาวด์ที่จำลองสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและจัดทำรายงานทางการเงินทุกไตรมาส ช่วยให้น้องๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการธุรกิจและพัฒนาทักษะ   🌟ค่าย MBS นี้ยังจะช่วยทำให้น้องๆรู้จักจัดการและบริหารการจำลองธุรกิจ และยังทำให้น้องๆรู้จักเพื่อนใหม่มากมาย โดยน้องๆจะได้พูดคุย ฟังประสบการณ์และคำแนะนำจากรุ่นพี่ BBA ที่เคยไปแข่ง MBS อีกด้วย ค่ายของเรายังมีเกมเล็กๆน้อยๆให้น้องๆได้ร่วมสนุกรวมถึงน้องๆยังสามารถปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางการเข้าBBAได้อีกด้วยและที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม!!   🏅นอกจากนี้น้องๆที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ใบ Certificate สามารถนำไปเสริมกิจกรรมในพอร์ตเพื่อยื่นเข้ามหาลัยได้ด้วย และน้องๆยังสามารถลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย แอบกระซิบว่าของรางวัลเยอะมากกกก   📍 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-21 ตุลาคม 2566 📍 วันที่จัดค่าย 4-5 พฤศจิกายน 2566 (ค่ายไป-กลับ) 📍 สถานที่จัดค่าย…

Architecture Open House 2023 เปิดบ้านสถาปัตย์ #KBU
| | |

Architecture Open House 2023 เปิดบ้านสถาปัตย์ #KBU

🏠 Architecture Open House 2023 เปิดบ้านสถาปัตย์ 📍#KasemBunditUniversity 🤩 ก้าวสู่การเดินทางที่ยิ่งใหญ่​ การรวมตัวกันของคนที่มีความฝัน  เรียนออกแบบ.. เลือกคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 👍สมัครง่าย​ เรียนได้เลยโดยไม่ต้องใช้​ Portfolio Kasem Bundit Open House 2023 🚉#NextStation 📲 ลงทะเบียนจองสิทธิ์ร่วมกิจกรรม 💸 รับทุนการศึกษา 15,000 บาท ติดต่อสอบถาม 📞 โทร.02-320-2777 ต่อ 1418 – 1419 📱มือถือ 064-550-1000 หรือ 083-842-929 วันที่จัดกิจกรรม 9 – 11 พ.ย.  2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 11 พ.ย.  2566 จำนวนที่รับ ไม่จำกัด ค่าใช้จ่าย ฟรี คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา /…

ค่าย Logistics SPU Camp #10
| |

ค่าย Logistics SPU Camp #10

ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยมฯปลาย (ม.5-ม.6) และอาชีวะ (ปวช./ปวส.) ที่สนใจในโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มาร่วมค้นหาตัวเอง “ค่าย Logistics SPU Camp #10” พบกับกิจกรรมสนุกๆ พร้อมสร้างความทรงจำร่วมกันมากมาย #ฟรีตลอดงาน (รับจำนวนจำกัด) วันที่จัดกิจกรรม รอบอาชีวะ : ศุกร์ 20 – เสาร์ 21 ตุลาคม 2566 รอบมัธยม : เสาร์ 21 – อาทิตย์ 22 ตุลาคม 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 10 ต.ค. 66 จำนวนที่รับ รอบละ 200 คน ค่าใช้จ่าย ฟรี คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.5 – ม.6…

ค่าย Dongtan Camp 19th มารู้จักคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรฯ กัน
| | |

ค่าย Dongtan Camp 19th มารู้จักคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรฯ กัน

ณ ชานชาลาที่ 9 3/4 🚂 รถไฟขบวนสุดท้าย จุดหมายปลายทางไปยังฮอร์กวอต สาขาบางเขน ใกล้ออกเดินทางแล้วว ถ้าน้องๆพร้อมเเล้ว โปรดฟังทางนี้👇🏻📣เปิดรับสมัครเเล้วสำหรับค่าย “DongtanCamp19th” ⚡🌀ที่จะพาน้องๆ ไปทำความรู้จักกับ 12 ภาควิชาในคณะวิศวกรรมศาสตร์บางเขนของเรา รวมไปถึงเหล่ารุ่นพี่ที่พร้อมจะมาแนะแนวเกี่ยวกับการเรียนมหาวิทยาลัยแบบจัดเต็ม‼ วันที่จัดกิจกรรม 10 – 13 พ.ย. 66 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 4 ต.ค. 66 จำนวนที่รับ 120 คน ค่าใช้จ่าย ค่าเสื้อค่าย 100 บาท และค่ามัดจำเข้าร่วมค่าย 300 บาท (คืนหลังจบค่ายสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการครบ 4 วัน) (จ่ายหลังประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม) คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต สถานที่จัดกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กิจกรรมนี้จัดโดย…

“MUIC Open House” ใครอยากเรียนมหิดลอินเตอร์ ต้องมางานนี้
| | |

“MUIC Open House” ใครอยากเรียนมหิดลอินเตอร์ ต้องมางานนี้

💙 ใครอยากเรียนมหิดลอินเตอร์ ต้องมางานนี้ “MUIC Open House” 🏆 กิจกรรมที่จะทำให้รู้จริงเกี่ยวกับ MUIC (มหิดลอินเตอร์) โดย aims ได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่และตัวแทนนักศึกษาจาก MUIC มาตอบทุกข้อสงสัย ✏ หลักสูตรและ Requirements ของแต่ละคณะ ✏ ประสบการณ์การเรียนในรั้ว MUIC พิเศษ!! ทดลองทำ Interview Workshop ฟรี วันที่จัดกิจกรรม 1 ต.ค. 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 28 ก.ย. 2566 จำนวนที่รับ 30 คน ค่าใช้จ่าย ฟรี คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.ปลาย สถานที่จัดกิจกรรม aims Siam Square กิจกรรมนี้จัดโดย aims ช่องทางการสมัคร…

ค่ายอยากเป็นหมอฟัน ครั้งที่ 24
| | |

ค่ายอยากเป็นหมอฟัน ครั้งที่ 24

ค่ายของเราเป็นค่ายสำหรับน้อง ๆ “ม.ปลาย” ที่มีความสนใจและอยากรู้จักคณะทันตแพทย์มากขึ้น รูปแบบกิจกรรมปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบ “ONSITE” 3 วัน (ไม่ค้างคืน) ที่คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครและทำข้อสอบคัดเลือก (ออนไลน์) ตั้งแต่ 19 – 31 กรกฎาคม 2566เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วมาพบกับกิจกรรมที่ 1 ปีมีครั้งเดียว! การันตีความรู้อัดแน่นและความสนุกแบบสุด ๆ ที่รอให้น้อง ๆ ได้มาค้นพบกัน! ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง วันที่จัดกิจกรรม วันที่ 19-31 กรกฎาคม 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย วันที่ 22-24 ธันวาคม 2566 จำนวนที่รับ ไม่ระบุ ค่าใช้จ่าย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ) กำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย…

VET Camp by Sphere ฉันอยากเป็น “สัตวแพทย์” #4
| | |

VET Camp by Sphere ฉันอยากเป็น “สัตวแพทย์” #4

ค่ายสัตวแพทย์รุ่น 4 เปิดแล้ว !! 🐈🐈‍⬛🐕‍🦺🐾 น้องๆ ที่อยากเป็นสัตวแพทย์ห้ามพลาด มาร่วมเรียนรู้และฝึก Skills ที่สัตวแพทย์ต้องมี พร้อมรับ Certificate กับค่าย VET Camp by Sphere ฉันอยากเป็น “สัตวแพทย์” #4 แบ่งปันประสบการณ์ตรงการเรียนและเส้นทางอาชีพ โดยพี่หมอสัตวแพทย์ Workshop : Animal restraint , Animal behavior และสวมบทบาทเป็นสัตวแพทย์ ซักประวัติ ตรวจร่างกาย วิเคราะห์โรคต่างๆ เรียนรู้บทบาทหน้าที่ที่หลากหลายของสัตวแพทย์ เช่น ในคลินิก ในโรงพยาบาลสัตว์ ในชุมชน พื้นที่โรคระบาด เป็นต้น และ role-play scenario workshop Q&A : พูดคุยแบบหมดเปลือก ไขข้อสงสัย ค้นหาตัวเอง “สัตวแพทย์” ใช่อาชีพที่ชอบหรือไม่? พิเศษ! จบค่ายรับ Stethoscope หูฟังคุณหมอ…

MSE CAMP#27 วิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี วิศวะฯ ม.ศิลปากร
| | |

MSE CAMP#27 วิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี วิศวะฯ ม.ศิลปากร

น้องๆ จะได้ทำให้รู้จักกับสาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี และกิจกรรมทำ Lab ออนไลน์ สำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อสามารถยื่นสมัครเข้าศึกษาในการสอบคัดเลือก SU-TCAS 67 ในโครงการรับผ่านค่ายอัจฉริยภาพฯ ของสาขาวิชา คุณสมบัติเฉพาะ เป็นผู้ที่กำลังกำลังจะศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายปีที่ 6 ในปีการศึกษา 2566 ในประเทศไทย สายวิทย์-คณิต ต้องได้ค่าระดับเฉลี่ยสะสมรวมทุกรายวิชา (นับถึงภาคการศึกษาล่าสุด) ไม่น้อยกว่า 3.00 วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ตระหนักถึงการนำองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์พื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับวัสดุสำหรับการนำไปพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อใช้สำหรับคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี เพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาแฟ้มสะสมผลงานสำหรับใช้ในการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี การรับสมัคร กำหนดการรับสมัคร ระหว่างวันที่ 10 – 21 กรกฎาคม 2566 ขั้นตอนการสมัคร กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ในแบบฟอร์มทาง https://forms.gle/6qrMoMJx8Jmq7h8e8 และเมื่อสมัครเสร็จสิ้นแล้วจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ ถ้าสมัครหลายครั้งด้วยข้อมูลของคนเดียวกัน ระบบจะยกเลิกการสมัครที่ผ่านมาทั้งหมด และใช้การสมัครครั้งล่าสุด พร้อมแนบเอกสารใบ ปพ.1 : พ หรือ เอกสารแสดงผลการเรียน…