ค่ายต้นกล้าส่องแสง จากพี่ๆ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
| |

ค่ายต้นกล้าส่องแสง จากพี่ๆ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล

🌱ค่ายต้นกล้าส่องแสง เป็นค่ายสำหรับน้องนักเรียนระดับมัธยมปลาย ที่สนใจคณะเทคนิคการแพทย์และรังสีเทคนิค 🔬🩻 โดยค่ายเป็นค่ายค้างคืน 3 วัน 2 คืนแบบจุกๆ ในระหว่างค่ายน้องๆจะได้ค้นพบตัวเองว่า ชอบคณะนี้มั้ย? คณะนี้เรียนยากมั้ย? มีเรียนอะไรบ้าง? จบไปแล้วทำงานอะไร? 🤔 ตลอดจนไดัสัมผัสบรรยากาศความสนุกสนานจากพี่ๆคณะเทคนิคการแพทย์ 💚 🤫 แอบกระซิบก่อนว่า สำหรับคนที่ผ่านค่ายนี้ไปจะได้รับ❗ใบ certificate❗ที่สามารถเก็บไว้ใช้ในรอบportfolioได้อีกด้วยน้า โดยคณะจะพิจารณาเป็นพิเศษเลย 🌝 📌 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2566 📌 ประกาศรายชื่อน้องๆที่ผ่านการคัดเลือกวันที่ 22 ธันวาคม 2566 🌈 ค่ายตันกล้าส่องแสงจะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 28 มกราคม 2567 ณ อาคารคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา มาแล้วเจอกันเยอะๆน้าา 🥰 วันที่จัดกิจกรรม 26 – 28 ม.ค. 2566…

เปิดรับ ! ค่าย Product Design Trip การออกแบบผลิตภัณฑ์ รุ่น 7
| | |

เปิดรับ ! ค่าย Product Design Trip การออกแบบผลิตภัณฑ์ รุ่น 7

เปิดรับสมัครอีกครั้ง! ค่าย ONSITE Product Design Trip เรียนรู้การออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ รุ่น 7รับสมัครน้องๆ 14-21 ปี !! พบกับงานสายอาร์ตๆและสายธุรกิจที่น้อง ๆ รอคอย กับงานออกแบบผลิตภัณฑ์และสินค้า (Product design) ?เรียนรู้ทักษะและคุณสมบัติ เข้าใจการทำงานจริงกับพี่เจ้าของอาชีพตัวจริง ผลงานระดับสากลโลกของธุรกิจ แนวคิดการพัฒนา การต่อยอดไอเดีย และสินค้าต่างๆใครสนใจ อยากทำความรู้จักสายงานด้านนี้พลาดไม่ได้!   เพื่อให้น้อง ๆ ที่ชอบการออกแบบและโลกธุรกิจ มีไอเดียสนุก ๆ สนใจข้าวของเครื่องใช้ดีไซน์สุดล้ำ ในสถานที่ทำงานของเจ้าของอาชีพตัวจริงในครั้งนี้น้อง ๆ จะได้มีโอกาสได้ดูสถานที่ทำงานจริงและเรียนรู้การคิดไอเดียผลิตภัณฑ์จริงกับพี่กูรูสายตรง ทั้งแวดวงออกแบบและสายธุรกิจ สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากกิจกรรมนี้ㆍ เพิ่มความรู้ธุรกิจการผลิต การออกแบบสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับบริษัทชั้นนำㆍ เรียนรู้งานของโลกนักออกแบบ (Designer) คุณสมบัติ การเรียน การเตรียมตัว รวมไปถึงการทำงานจากเจ้าของอาชีพตัวจริงㆍร่วมเวิร์คช้อปกิจกรรมเกี่ยวกับการออกแบบ พัฒนาทักษะ ความคิดเชิงสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าเข้าสู่ตลาด ด้านธุรกิจและศิลปะสร้างสรรค์ ทั้งเดียว-กลุ่มㆍ พบกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน ต่อยอดความสามารถต่างๆㆍ…

ค่ายคนชอบกล ครั้งที่ 8 ⚙️
| |

ค่ายคนชอบกล ครั้งที่ 8 ⚙️

💥 ยินดีต้อนรับเข้าสู่ hotel สุดลึกลับ   🏰 ที่จะพาน้องๆไปพบกับประสบการณ์สุดพิเศษ🧛 ถ้าพร้อมแล้ว ฟังทางนี้ 👇🏻   📣 เปิดรับสมัครเเล้วสำหรับ ค่าย“ คนชอบกล ครั้งที่ 8 “ ⚙   ที่จะพาไปทำความรู้จักกับ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมไฟฟ้าเครื่องกลและการผลิต ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน💚     📝 พร้อมเหล่ารุ่นพี่สุดปัง ที่จะมาแนะแนวเกี่ยวกับการเรียนในมหาวิทยาลัย และมอบความสนุกให้น้องๆแบบจัดเต็ม‼ ⏳วันจัดกิจกรรม : 23-25 ธันวาคม 2566 (ค้างคืน) 🛌 📍สถานที่จัดกิจกรรม : ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน⚒ 📥 คุณสมบัติผู้สมัคร : กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียน วิทย์-คณิต / ปวช.1-3 เกรดเฉลี่ย 2.5…

Basic Anatomy of Digestive tract
| |

Basic Anatomy of Digestive tract

✳✳ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมที่สนใจศึกษาต่อทางการแพทย์/ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมออนไลน์ 👉หัวข้อ ” Basic Anatomy of Digestive tract” 📖 เนื้อหา – กายวิภาคศาสตร์ของทางเดินอาหารส่วนบน – กายวิภาคศาสตร์ของทางเดินอาหารส่วนล่าง 📌จัดโดย เพจติวเตอร์กายวิภาคศาสตร์📌✅มีประกาศนียบัตร (E-Certificate) 📍 วันที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 9.30-11.30 น.👉Online ผ่าน Zoom ค่าสมัคร 99 บาท รับ 90 คน👉🏻ลิ้งค์สมัคร https://forms.gle/wjsYqkNQEJDSbNpL7 วันที่จัดกิจกรรม 16 ธ.ค. 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 15 ธ.ค. 2566 จำนวนที่รับ 90 คน ค่าใช้จ่าย 99 บาท คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น…

Psychologist นักจิตวิทยา กับ ความเครียดในวัยรุ่น
| | |

Psychologist นักจิตวิทยา กับ ความเครียดในวัยรุ่น

รายละเอียด🙅🏻บูลลี่ – การบูลลี่คืออะไร – แบบไหนถึงเรียกว่าบูลลี่ – วิธีแก้ไข จัดการ และเปลี่ยนแปลง 💁🏻‍♂️บุคลิกภาพ – กิจกรรมสำรวจบุคลิกภาพตนเองเบื้องต้น – ประเมินตนเองตามหลักจิตวิทยา – ช่วงถาม-ตอบกับพี่นักจิตวิทยา ค่าสมัคร – คนละ 250 บาท สิ่งที่ได้รับ ✅ เกียรติบัตรออนไลน์✅ ปรึกษากับพี่นักจิตวิทยา วันที่จัดกิจกรรม 25 พ.ย. 2566 (เวลา 13:00-15:00 น.) วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 24 พ.ย. 2566 จำนวนที่รับ ไม่จำกัด ค่าใช้จ่าย 250 บาท คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.1 – ม.6 สถานที่จัดกิจกรรม กิจกรรมออนไลน์ผ่าน Zoom หรือโปรแกรมอื่นๆ…

พาน้องชมสวนครั้งที่ 15 SITT in the Forbidden Magical Forest
| | |

พาน้องชมสวนครั้งที่ 15 SITT in the Forbidden Magical Forest

🌳🏫 สถานที่ ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช และ ชั้น 13 ตึกอดุลยเดชวิกรม โรงพยาบาลศิริราช   📍 ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 08.00-16.30 น. รับสมัครน้องๆ ชั้นม.4-6 สายวิทย์-คณิต ทั่วประเทศ   🌷มีความสนใจในสมุนไพรไทยและต้องการที่จะเรียนรู้ ควบคู่ไปกับกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย โดยรับจำนวนจำกัดเพียง 60 คนเท่านั้น✨ 🌈กิจกรรมเข้าร่วมฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ข้าวเที่ยงมี ขนมก็มี แถมมีของติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย เพียงตอบคำถามในใบสมัครทั้งหมด 8 ข้อ น้องๆ ก็จะมีโอกาสที่จะมาเรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรไทยจากต้นจริง! สัมผัส ดม ชม ชิมได้จริง! และยังมีความรู้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการทำยาดมสมุนไพร ชิมน้ำกระสายยาสมุนไพรใกล้ตัว และเกมต่างๆ ที่จะให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกและตื่นเต้นกันอีกเพียบ!!       📄📰ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม…

ค่าย OPEN CAPSULE 20th เป็นนศภ. 1 วันเต็มที่คณะเภสัชมหิดล
| | |

ค่าย OPEN CAPSULE 20th เป็นนศภ. 1 วันเต็มที่คณะเภสัชมหิดล

ค่าย OPEN CAPSULE ครั้งที่ 20 : MUPY KINGDOM จะพาเราไปสู่อะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง!??*   ค่าย 1 วันเต็ม (เช้าเย็นกลับ) จัดวันที่ 13 มกราคม 2567ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (พญาไท)สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคม 2566   ค่ายที่น้องๆ มัธยมปลายจะได้รู้ว่าตัวเองเหมาะกับคณะเภสัชมหิดลหรือไม่? ! พร้อมกับการพบปะกับพี่ ๆ เภสัชมหิดลอย่างใกล้ชิด insight สุด! แถมยังได้ทำแลปทั้งหมด 6 ฐานอีกด้วย บอกเลยว่าไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ~ รู้สึกถึงบรรยากาศการเรียน และวิชาชีพมากมายที่ไม่มีใครรู้มาก่อนด้วยตัวเอง!!!     ปีนี้ Exclusive สุด ๆ เพราะมีการปรับจำนวนผู้ผ่านการคัดเลือกให้ถึง 288 คนเหน่ะ! เพิ่มโอกาสให้น้อง ๆ ไปอีก!!  โดยมีการคัดเลือกแบบ online และมีค่าสมัครทั้งหมด…

BIZ HUB #1 : DARE to RISK ! 🏕️🌲
| | |

BIZ HUB #1 : DARE to RISK ! 🏕️🌲

มาแล้วกับค่าย BIZ HUB #1 : DARE to RISK ! รับมือกับความเสี่ยงยังไง … ให้ธุรกิจอยู่รอด (for Beginner) ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ทุกคนไปเรียนรู้ว่าไอเจ้า ‘ความเสี่ยง’ เนี่ยคืออะไร เราจะรับมือกับมันยังไงได้บ้าง แล้วมานั่งล้อมวงฟังประสบการณ์การทำงานด้านการบริหารความเสี่ยงจาก Guest สุดพิเศษ ! ในธีม Camping ปิดท้ายด้วย Workshop ให้เข้าใจ Concept ของ การรับมือความเสี่ยงมากขึ้นเพราะความสี่ยงเป็นสิ่งที่เราหลีกเสี่ยงไม่ได้ เราจึงต้องบริหารความเสี่ยงนั้นอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด!! รายละเอียดกิจกรรม วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:00-17:00 น.ค่าใช้จ่าย 700 บาท/คน (หลังจบค่ายคืนเงิน 200 บาท)สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นรับจำนวนจำกัดเพียง 30 คน (ไม่จำกัดอายุผู้เข้าร่วม ไม่มีพื้นฐานก็มาได้ !)ㆍเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤศจิกายนนี้!แล้วมาเป็น Newdebater ด้วยกัน…

Physical Therapy World ตะลุยโลกกายภาพบำบัด
| | |

Physical Therapy World ตะลุยโลกกายภาพบำบัด

รายละเอียดการอบรม ทำความรู้จักอาชีพกายภาพบำบัดเจาะลึกแนวโน้มของวิชาชีพในอนาคตรีวิวการเยนการสอนในมหาวิทยาลัยUpdate trend การทำงานกายภาพบำบัดตีแผ่ความต้องการของวิชาชีพในปัจจุบันWorkshop การวิเคราะห์ร่างกาย online   ค่าสมัคร– 250 บาทสิ่งที่จะได้รับเกียรติบัตรออนไลน์       ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง     วันที่จัดกิจกรรม 26 พฤศจิกายน 2566 วันที่รับสมัครวันสุดท้าย 25 พฤศจิกายน 2566 จำนวนที่รับ ไม่จำกัด (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน) ค่าใช้จ่าย 250 บาท (จ่ายตอนสมัคร) คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา / ช่วงอายุ / อื่น ๆ) ม.1 – ม.6 สถานที่จัดกิจกรรม กิจกรรมออนไลน์ผ่าน Zoom หรือโปรแกรมอื่นๆ…

Born to be vet (รุ่นเยาว์) ทัศนศึกษาการเป็นสัตวแพทย์
| | |

Born to be vet (รุ่นเยาว์) ทัศนศึกษาการเป็นสัตวแพทย์

  โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับน้องๆ (รุ่นเยาว์) ที่สนใจจะเป็นสัตวแพทย์มาร่วมค้นหาตัวเองได้ที่ Born to be vet (รุ่นเยาว์) ทัศนศึกษาการเป็นสัตวแพทย์ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมสุขศาลา โรงพยาบาลบูรพารักษ์ จังหวัดระยอง , โรงพยาบาลสัตว์เพ็ชรรัตน์ และสวนสัตว์เปิดเขาเขียว   มีกิจกรรมมากมายให้ได้เรียนรู้ อาทิเช่น ㆍ การค้นตัวเองตั้งแต่วัยเยาว์ㆍ การเตรียมตัวสอบㆍ ชีวิตวัยเรียนและเส้นทางการทำงาน จากประสบการ์จริง กิจกรรมสุดพิเศษ…. ㆍ ทัวร์โรงพยาบาลสัตว์เพ็ชรรัตน์ จังหวัดระยองㆍ กิจกรรมพิซซ่าทำเอง ณ Save Zone Cafe เขาเขียว         ทาง TCASter เป็นเพียงผู้กระจายข่าวสารค่าย และกิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดทำกิจกรรมหากน้อง ๆ ติดปัญหา หรือมีข้อสงสัย สามารถถามทางผู้จัดได้โดยตรง  …