fbpx

เช็กดวงรายเดือน! ดวงเดือนตุลาคม 2564 #ฉบับวัยเรียน

 เช็กดวงรายเดือน! ดวงเดือนตุลาคม 2564 #ฉบับวัยเรียน
ทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง อ่านหนังสือมานาน ๆ มันก็ห่อเหี่ยวใจ … รอบ Portfolio ก็ใกล้เข้ามาทุกที แต่จะหมดไฟตอนนี้ยังไม่ได้ อนาคตยังอีกไกลให้ไปต่อ !🔥🔥 งั้นแวะดูดวงเดือนตุลาคม 2564 กันสักหน่อยแล้วกัน เผื่อดวงมีลุ้นติดรอบพอร์ตเอาซะเลย 🤣

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีมังกร — CAPRICORN (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

การเรียน : เป็นเดือนที่เพื่อนๆ ต้องบริหารจัดการเวลาดี ๆ เพราะอาจจะมีอะไรเข้ามาอย่างกระทันหัน เช่นสอบ รายงาน การบ้าน แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะเพื่อนๆ จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่อย่างแน่นอน

การเงิน : ในเดือนนี้การเงินของเพื่อนๆ จะหมดไปกับรายจ่ายเก่า ๆ ที่มีเเนวโน้มจะวนกลับมา แล้วก็อาจจะมีรายจ่ายจากการเดินทางด้วยนะ แต่โดยรวมแล้วก็ยังหมุนเวียนได้ดีอยู่ ใครที่วางแผนเก็บเงินอาจจะเก็บได้น้อยกว่าเป้า แต่ยังไงก็ยังเก็บได้อยู่นะ

ความรัก : สำหรับเพื่อนๆ ที่โสด บอกใบ้ไว้เลยว่าจะมีคนเข้ามาคุยด้วย และเขาดูเป็นคนที่ชอบและสนใจเธออย่างมากเลยล่ะ อย่าปิดกั้นตัวเองนะรอบนี้! แต่สำหรับใครที่มีแฟนแล้ว ระวังเรื่องคำพูดไว้ล่ะ เพราะอาจจะมีการเข้าใจผิดได้เนื่องจากสื่อสารไม่ตรงกัน : (

สีนำโชค : สีขาว เเละสีเขียวอ่อน

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีกุมภ์  — AQUARIUS (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

การเรียน : เดือนนี้เพื่อนๆ อาจจะเป็นตัวหลักสำคัญในการทำรายงาน หรือโปรเจ็คต์ต่างๆ แต่อย่ากังวลเลย เพราะสิ่งที่เธอทำจะต้องออกมาดีมากแน่ๆ แต่ถ้ามีงานเกี่ยวกับตัวเลขล่ะก็ ให้ระวังคิดหรือคำนวนผิดนะ

การเงิน : เธออาจจะต้องะหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่เข้ามาอย่างกระทันหันทั้งๆ ที่เธอก็ไม่ได้เต็มใจจะจ่ายนัก ส่วนในเรื่องของโชคลาภในเดือนนี้ยังไม่เด่นสำหรับชาวราศีกุมภ์เท่าไหร่นัก เเต่อาจจะมีเเนวโน้มที่เพื่อนฝูงจะเข้ามาชักชวนในเรื่องการลงทุนระยะยาวเพิ่มเติม

ความรัก : ความรักคนโสดชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้คุณจะได้มีการตัดสินใจในเรื่องความรัก คนหนึ่งเป็นคนที่เธอไปชอบเขา ส่วนอีกคนเป็นคนที่เขามาชอบเธอ ต้องเลือกให้ดีเลยนะแบบนี้ สำหรับคนมีคู่ ระวังมีปัญหากันในเรื่องของความเข้ากันไม่ได้ในเชิงทางความคิดเเละทัศนคติ เป็นเดือนที่เหนื่อยหน่อยนะ แต่พยายามเข้าล่ะ

สีนำโชค : สีเทา

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีมีน — PISCES (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การเรียน : เดือนนี้เพื่อนๆ อาจจะมีงานกลุ่มเยอะหน่อย แถมต้องทำงานกลุ่มกับคนที่เข้ากันไม่ค่อยได้อีก แต่งานที่เพื่อนๆ จะได้ทำจะเป็นการท้าทายความสามารถเรื่องความคิดสร้างสรรค์ เพราะฉะนั้นก็แสดงความสามารถออกมาเต็มที่เลยนะ

การเงิน : รายจ่ายสำหรับเพื่อนๆ ชาวราศีมีนในเดือนนี้ค่อนข้างเยอะจนทำให้เธอรู้สึกไม่อยากใช้อะไรไปกับของที่อยากได้เลย แถมยังมีรายได้ที่ไม่ค่อยสม่ำเสมออีก ทำให้การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างอ่อนไหวนะ

ความรัก : เพื่อนๆ ที่โสดในเดือนนี้มีโอกาสที่คนคุยเก่าจะกลับมา ขึ้นอยู่กับเธอแล้วว่าจะให้โอกาสเขาหรือเปล่า เพราะดูท่าเธอเองก็ทำใจได้ไม่น้อยแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่มีแฟน อาจจะมีการงอนกันบ้างตามประสา แต่ก็ยังประคองกันไปได้ด้วยดี มีแฟนขี้แกล้งต้องทำใจหน่อยนะ

สีนำโชค : สีฟ้า เเละสีชมพู

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีเมษ — ARIES (21 มี.ค.–20 เม.ย.)

การเรียน : กำลังลำบากใจเรื่องการเลือกอนาคตของตัวเองอยู่ใช่มั้ย 🙁 ช่วงนี้เพื่อนๆ อาจจะกดดันเพราะดูเหมือนจะไม่ค่อยมีอิสระในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ เท่าไหร่ แต่อย่ากังวลไปเลย สักวันหนึ่งมันจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน : พวกเธอชาวราศีเมษในเดือนจะหมดเงินไปกับครอบครัวเเละการลงทุนระยะสั้น แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดีนะ เพราะผลตอบแทนที่ได้กลับมาทำให้เธอตาวาวได้เลยล่ะ

ความรัก : คนโสดเดือนนี้ถ้าไปชอบใครเข้า อย่าลืมเช็คคู่แข่งให้ดีๆ เพราะตัวเลือกของคนที่คุณชอบนั้นมีเยอะพอสมควรเลยล่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ใส่ความพยายามเข้าไปอีกหน่อย รับรองว่าเขาจะต้องเปิดใจให้แน่ แต่าำหรับคนมีแฟน จะมีเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์ค่อนข้างเยอะ เเต่เหมือนการมีครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์จะทำให้พบปัญหาบางอย่างที่อาจจะยังไม่สามารถเเก้ไขได้ในเดือนนี้ ฉันจะเอาใจช่วยนะ!

สีนำโชค : สีน้ำเงิน เเละสีฟ้า

 
"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีพฤษภ — TAURUS (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การเรียน : เดือนนี้เพื่อนๆ อาจหนังสือหนักพอสมควร แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่ามากเช่นกัน เป็นเดือนที่เพื่อนๆ ตั้งใจทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน อย่ารอช้า รีบไปเปิดหนังสืออ่านกันเลย!

การเงิน : ในเดือนนี้เธอจะมีโอกาสทางเงินใหม่ ๆ เข้ามา แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ค่อยอยากใช้เงินสักเท่าไหร่ เพราะกำลังเก็บเงินไว้เพื่อเป้าหมายบางอย่างอยู่ และเธอจะต้องทำได้แน่ๆ  

ความรัก : สำหรับคนโสดมีคนกำลังเล็งเธออยู่นะ แต่เขาจะดูมาไวไปไวมากเพราะว่าเขาอาจจะยังไม่กล้าเข้าหาเธอสักเท่าไร แต่จริงๆ แล้วเขาแอบส่องเพื่อนๆ ตลอดเลยนะ แนะนำว่าอย่าไปตัดโอกาสเขาเพราะดูไม่จริงจังเลย เขาแค่ยังไม่มีความกล้ามากพอต่างหาก !  ส่วนคนมีความรัก เดือนนี้เพื่อนๆ จะค่อนข้างมีความสุขในเรื่องของความรัเพราะจะได้ใช้เวลาด้วยกันเยอะ รวมไปถึงมีโอกาสได้วางแผนท่องเที่ยวเดินทางด้วยกันนะ 

สีนำโชค : สีเเดง เเละสีครีม

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีเมถุน — GEMINI (21 พ.ค.–21 มิ.ย.)

การเรียน : เดือนนี้เป็นเดือนที่กดดันไม่น้อยเลยสำหรับเพื่อนๆ ทั้งเรื่องเรียน งาน การบ้าน เพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จึงทำให้เพื่อนๆ อาจจะรู้สึกได้รับการกดดัน เเต่ก็ดูเหมือนเธอจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออยู่เช่นกัน ทำให้อะไรก็ตามที่วางแผนไว้เป็นไปได้อย่างราบรื่น

การเงิน : ในเดือนนี้รายจ่ายของเพื่อนๆ ราศีเมถุนนั้นเข้ามาค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว หรือรายจ่ายที่เกี่ยวกับการงาน รวมไปถึงรายจ่ายที่เข้ามาเเบบกะทันหันอีกด้วย ทำให้ในเดือนนี้เพื่อนๆ อาจจะค่อนข้างเก็บเงินได้น้อยกว่าที่ตั้งเป้าไว้สักหน่อย สู้ๆนะ 🙁

ความรัก : เดือนนี้เพื่อนๆ ที่โสดคงไม่ค่อยมีฟิลตามหาความรักสักเท่าไหร่ เพราะกำลังจริงจังกับเรื่องเรียนพอตัว พักใจก่อนก็ได้ มีไฟแล้วค่อยมาเริ่มกันใหม่นะ แต่เพื่อนๆ ที่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ของเธอกับคู่ยังไม่มีอะไรที่เป็นปัญหา เเต่ว่าในเดือนนี้อาจจะต้องระวังให้มากในเรื่องของสิ่งที่วางแผนกันไว้อาจจะมีความล่าช้า เช่น การวางแผนเที่ยวด้วยกัน การวางแผนเกี่ยวกับครอบครัว หรือการวางแผนการลงทุนร่วมกัน ก็ล่าช้าไปหมด เเต่อย่างไรก็ตามความรักของพวกเธอก็ยังไปด้วยกันได้ดีนะ

สีนำโชค : สีน้ำตาล เเละสีน้ำเงินเข้ม

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีกรกฎ — CANCER (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

การเรียน : เดือนนี้งานหรือการบ้านอาจจะเยอะเเต่เธอจะบริหารจัดการได้เป็นอย่างดีเเละประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เป็นอีกเดือนที่การเรียนของพวกเธอนั้นค่อนข้างปังมาก แต่อาจจะมีข้อให้ผิดใจเล็ก ๆ น้อย ๆ กับเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน เเต่ก็ได้กลับมาปรับความเข้าใจเเละช่วยเหลืองานกันได้ดีกว่าเดิมมากขึ้นไปอีก 

การเงิน : สำหรับรายจ่ายของเพื่อนชาวกรกฎในเดือนนี้ไม่ค่อยเยอะมาก และในเดือนนี้เธอจะค่อนข้างเก็บเงินได้ดี เเละมีเเนวโน้มจะมีโอกาสทางการเงินที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เป็นเดือนที่เงินปังสุดๆ เลยล่ะ

ความรัก : คนโสดในเดือนนี้ค่อนข้างจะมีโอกาสทางความรักเพราะไม่ว่าจะเป็นคนใหม่ที่เข้ามาและคนที่เธออาจจะไปชอบหรือไปถูกใจ เขาก็มีใจให้กับเธอทั้งคู่เลยนะ เธออาจจะต้องเลือกใครสักคน แล้วปล่อยคนใดคนหนึ่งไป ทั้งๆ ที่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่เพื่อนๆ ที่มีคู่ก็ไม่ต้องน้อยหน้าไป เพราะเดือนนี้ เธอละแฟนยังไม่มีเเนวโน้มจะมีปัญหาอะไรกันในเรื่องความสัมพันธ์ เป็นเดือนที่ความรักของเธอนั้นค่อนข้างราบรื่นเเละดูเหมือนจะมีการวางแผนทำบางอย่างร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องในอนาคต

สีนำโชค :  สีชมพู เเละสีดำ

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีสิงห์ — LEO (24 ก.ค. – 23 ส.ค)

การเรียน : เดือนนี้เพื่อนๆ ราศีสิงห์จะเป็นไปได้อย่างราบรื่นมาก ทั้งการเรียน การอ่านหนังสือ การทำงาน แต่อย่าลืมให้กำลังใจ และชมตัวเองเยอะๆ ล่ะ เพราะเธอยังคิดมากและยังไม่ค่อยพอใจกับงานตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ฉันบอกไว้ตรงนี้เลยนะ ว่ามันปังที่สุดแล้ว

การเงิน : ในเดือนนี้เธอมีเเนวโน้มที่จะมีรายรับเข้ามาใหม่เป็นรายรับเก่า ๆ ที่เธออาจจะเคยได้เมื่อนานมาเเล้วในเดือนนี้มีเเนวโน้มที่เธอจะได้โอกาสทางการเงินเข้ามาอีกครั้งรวมไปถึงในเดือนนี้รายจ่ายไม่ได้เยอะมากทำให้เพื่อนๆ ค่อนข้างมีเงินเหลือเก็บ

ความรัก : สำหรับคนโสดเดือนนี้ห์มีเเนวโน้มจะกลับไปหาคนเก่า ๆ ที่เคยเป็นคนคุยหรือเคยเป็นคนรักที่รู้สึกดี ๆ ซึ่งกันเเละกัน แต่ต้องดูดีๆ นะว่าเขามีใครใหม่ไปแล้วหรือยัง คนมีคู่เดือนนี้เธอต้องประคองความรักให้ดีๆ เพราะอาจจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างที่สำคัญ แนะนำให้คุยกันเยอะๆ สื่อสารกันให้มากๆ จะได้เข้าใจกันเป็นอย่างดีนะ

สีนำโชค : สีม่วง เเละสีเงิน

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีกันย์ —  VIRGO (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

การเรียน : ยินดีด้วย! ในเดือนนี้เพื่อนๆ มีอิสระอย่างมาในการตัดสินใจจะทำอะไร จะเลือกคณะหรือมหาลัยไหนก็จะมีผู้ใหญ่เห็นชอบด้วย หรือมีความเข้าใจกันมากขึ้นในสิ่งที่เพื่อนๆ เลือก แต่อาจจะต้องมีหงุดหงิดสักหน่อยเกี่ยวกับเพื่อนในกลุ่มที่ทำงานไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้

การเงิน : ในเดือนนี้การเงินของพวกเธอชาวราศีกันย์ค่อนข้างหมดไปกับบ้านเเละครอบครัว เเต่ว่าเธอก็ได้โอกาสทางการเงินเข้ามาเหมือนกันเป็นโอกาสทางการเงินจากผู้ใหญ่ที่เพื่อนๆ นับถือหรือมีความสนิทสนม เรียกว่าการเงินจะราบรื่นมากๆ เลยล่ะ

ความรัก : คนโสดเดือนนี้มีโอกาสพูดคุยกับคนเก่า ๆ บางคนที่เธอกับเขาอาจจะยังตัดกันไม่ขาด แต่ดูเหมือนเธอจะค่อนข้างระมัดระวังตัวเป็นอย่างมากในการพูดคุยกับคนเก่า ๆ เเต่ลึก ๆ เเล้วเธอก็มีความสุขไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนคนที่มีคู่ ในเดือนนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักอาจจะมีเรื่องของเพื่อนเเละครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์ค่อนข้างเยอะ แถมยังมีโอกาสที่จะได้เดินทางด้วยกันด้วยนะ 

สีนำโชค : สีเขียวเข้ม เเละสีส้ม

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีตุลย์ — LIBRA (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

การเรียน : ในเดือนนี้การเรียนของชาวราศีตุลย์ค่อนข้างได้เพื่อนร่วมงานที่ดีเเละเคมีในการทำงานกลุ่มก็ดีมาก ๆ เข้ามาช่วยเหลือพวกเธอในเรื่องต่างๆ อาจจะมีการอ่านหนังสือติวสอบด้วยกัน เรียกได้ว่าถ้าได้ทำอะไรด้วยกันก็ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงิน : รายจ่ายของเพื่อนชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้เข้ามาค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายเรื่องการเดินทาง รายจ่ายที่เกี่ยวกับบ้านเเละครอบครัว รายจ่ายที่เข้ามาค่อนข้างกะทันหัน รวมไปถึงรายจ่ายเก่า ๆ ที่มีเเนวโน้มจะวนกลับมาอีกในเดือนนี้เเต่ไม่ว่ารายจ่ายจะเยอะขนาดไหนดูเหมือนพวกเธอค่อนข้างบริหารการเงินได้ดีเเละค่อนข้างราบรื่นเลยล่ะ

ความรัก : เพื่อนๆ ที่โสดเดือนนี้ค่อนข้างอยากโฟกัสกับการเรียนใช่มั้ย ถึงจะเข้าสังคมเยอะมากในช่วงนี้ แต่คนที่เข้ามาส่วนมากก็จะพัฒนาไปเป็นเพื่อนที่ดีมากกว่า ซึ่งดูเหมือนเธอก็จะแฮปปี้กับสิ่งนี้นะ ส่วนเพื่อนๆ ที่มีแฟนแล้วมีเเนวโน้มจะมีปัญหากันในเรื่องของคำพูด เพราะมีใครบางคนในความสัมพันธ์ที่อาจจะทำนิสัยเด็ก ๆ หรือพูดบางอย่างโดยไม่ได้คิดว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร ให้พูดคุยกันดีๆ ค่อยๆ ทำความเข้าใจกันไปนะ

สีนำโชค : สีเขียวอ่อน เเละสีเหลือง

"ดวงรายเดือน" ฉบับวัยเรียน

ราศีพิจิก — SCORPIO (24 ต.ค.–22 พ.ย.)

การเรียน : ในเดือนนี้การเรียนของเพื่อนชาวราศีพิจิกอาจจะต้องระวังข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลขมากๆ เพราะมีโอกาสที่จะคำนวนผิดพลาด แล้วก็เป็นเดือนที่ยุ่งมากๆ เช่นกัน แนะนำให้บริหารเวลาดีๆ อะไรที่ทำแล้วจะเสียเวลาก็ควรหยุดพักไว้ก่อน แล้วมาใส่ใจกับงานตรงหน้าก่อนนะ

การเงิน : การเงินในเดือนนี้ของพวกเธอค่อนข้างดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เเต่เหมือนเธออาจจะไม่ได้เงินที่คุณคาดหวังว่าจะได้ เช่นเงินที่เพื่อนยืมไป เหมือนเงินในทางนั้นเธออาจจะยังต้องรอคอยไปก่อน รายจ่ายใหญ่ของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้จะหมดไปกับเพื่อนฝูงเเละการเข้าสังคมค่อนข้างมาก เเต่โดยรวมยังหมุนเวียนเงินได้ดีเลยนะ

ความรัก : คนโสดเดือนนี้มีโอกาสที่คนที่เพื่อนๆ รอการติดต่ออยู่จะติดต่อกลับมา และจะได้พูดคุยกันเยอะเป็นพิเศษเลยล่ะ แต่เสียดายที่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้พัฒนาตามที่หวังไว้มากนัก และเพื่อนๆ ที่มีคู่ จะมีการพูดถึงเรื่องในอนาคตที่วางไว้ บางคนมีเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง บางคนมีเรื่องเพื่อนฝูงเข้ามาเกี่ยวข้อง ความสัมพันธ์ของเธอเเละคนรักจะได้มีคนในชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์ของเธอค่อนข้างมากทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเธอเเน่นเเฟ้นมากขึ้น

สีนำโชค : สีทอง

ราศีธนู — SAGITTARIUS (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

การเรียน : เพื่อนชาวราศีธนูมีเเนวโน้มได้รับข่าวดีในเรื่องของการเรียน เช่นคะแนนสอบที่ได้คะแนนเต็ม หรือรายงานที่ผ่านฉลุย เรียกได้ว่าการเรียนของเพื่อนๆ ในเดือนนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่นอย่างมาก แถมเธอยังน่าจะได้พบปะคนค่อนข้างเยอะด้วยนะ

การเงิน : ในเดือนนี้การเงินของพวกเธอมีเเนวโน้มจะได้โชคลาภซึ่งจะได้มาจากคนอายุน้อยภายในครอบครัว ส่วนในเรื่องรายจ่ายของชาวราศีธนูมีเเนวโน้มจะได้หมดเงินไปกับด้านสุขภาพค่อนข้างเยอะในเดือนนี้ เป็นสุขภาพของคนในครอบครัว เเละมีเเนวโน้มจะมีรายรับใหม่ ๆ เข้ามากะทันหันแบบที่เธอไม่คาดคิดอีกด้วย เตรียมพร้อมไว้ให้ดีล่ะ

ความรัก : ในเดือนนี้คนโสดชาวราศีธนูค่อนข้างได้เจอคนที่ถูกใจ เขาเป็นคนน่ารักเเละเป็นคนที่จิตใจดีไม่น้อยเลย แต่เพื่อนๆ ดูเหมือนจะยังไม่แน่ใจว่าจะเปิดใจดีมั้ย เพราะดูเหมือนเธอจะยังไม่พร้อมหยุดที่ใครเท่าไหร่ แต่เพื่อนๆ ที่มีแฟน ในเดือนนี้ค่อนข้างเป็นช่วงเวลาเเห่งความสุข เพราะมีเเนวโน้มที่จะได้มีเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน รวมไปถึงมีเเนวโน้มที่พวกเธออาจจะซื้อของบางอย่างเป็นของขวัญเล็ก ๆ ให้กับคนรักอีกด้วย เป็นช่วงเวลาเเห่งความสุขในเดือนนี้สำหรับคนมีคู่ชาวราศีธนูเป็นอย่างมาก

สีนำโชค : สีเขียวเข้ม เเละสีขาว

ดวงเดือนตุลาคม 2564 ก็หมดลงเพียงเท่านี้ เป็นยังไงกันบ้าง.. อ่านดวงแล้วพอจะมีแรงฮึบต่อกันหรือเปล่า กดหนึ่งมั่นใจเต็มร้อยเตรียมยื่นรอบพอร์ต หรือกดสองของถอยหลังไปตั้งหลักสักแปปนึง ไม่ว่าพวกเธอจะทีมไหน ฉันก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ

สำหรับเธอคนไหนที่ไม่อยากพลาดการอัปเดตดวงรายเดือน หรือบทความทายนิสัยไว้อ่านเพลิน ๆ อย่าลืมดาวน์โหลดแอป TCASter ติดเครื่องไว้นะ (คลิกเลย)

kat pari

pari

Related post