fbpx

World Link – Korea Lovers, gather around

 World Link – Korea Lovers, gather around

World Link ขอเรียกรวมพลน้องๆ ชาว Korea Lovers เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับ Korea Lovers พร้อม Work Shop ทำข้าวยำเกาหลี โดยเชฟชาวเกาหลี และร่วมเล่นเกม K-pop Quiz

กิจกรรมจัดขี้นโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 17:00 น. วันศุกร์ ที่ 6 สิงหาคม 2564 นี้ ผ่าน Zoom Meeting และมีเกียรติบัตรแบบ PDF ไฟล์มอบให้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน

◆Overview of this event
When: August 6, 2021 (Friday)

  • Canada(Toronto) 5AM
  • USA(NY) 6AM
  • Brazil 7AM
  • Central European Time 11PM
  • Russia 1PM
  • Thailand/Vietnam: 5PM
  • Taiwan/Philippines/China(Beijing) 6PM
  • Korea 7PM
  • Australia (SDY) 9PM

◆กำหนดการกิจกรรม

  • Meeting time!! เปbดกิจกรรมและอธิบายเกี่ยวกับ Event โดย Host (Classlive) ทำบิบิมบับพร้อมกับทุกคน!!
  • แบ่งกลุ่มย่อยเพื่อเล่นเกม K-POP! Quiz และแนะนำไอดอล K-POP ที่คุณชื่นชอบให้ทุกคนรู้จัก!
  • ในตอนท้ายเราจะถ่ายรูปหมู่และและเปลี่ยน SNS และบอกลา

น้องๆ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้เลยจากลิ้งค์สมัคร
ไม่มีค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

  • กิจกรรมเวิร์กช็อปแบบออนไลน์ทาง Zoom

วันที่จัดกิจกรรม

  • ศุกร์ 6 สิงหาคม 2564 (เวลา 17:00-18:00 น.)

วันสุดท้ายของการรับสมัคร

  • พฤหัส 6 สิงหาคม 2564 (เวลา 16:50 น.)

จำนวนรับสมัคร

  • ไม่จำกัด

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • นักเรียนทุกระดับชั้นการศึกษาและบุคคลทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ พอฟังได้ พูดได้นิดหน่อย

ค่าใช้จ่าย

  • ฟรี

จัดโดย

  • สถาบัน  IDEA EDUCATION  สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เมือง เซบู ประเทศฟิลิปปินส์

เพิ่มเติม

  • มีประกาศนียบัตร
  • สายอาชีวะสามารถสมัครได้

ดาวน์โหลดใบสมัคร >> LINKs

เพจ >> LINKs

CAMPHUB แหล่งรวมความฝันที่เกิดขึ้นจริงได้ของน้อง ๆ ทุกคน
เข้าไปหาค่าย โอเพนเฮ้าส์ กิจกรรมมากมายเพื่อค้นหาตนเอง และคอนเทนต์ดี ๆ อีกเพียบได้ที่ www.camphub.in.th
aon admin

aon admin

Related post