fbpx

รวมภาพบรรยากาศงาน “แนะให้ฟรี TCAS65 ครั้งที่ 2” งานแนะแนวออนไลน์ โดย TCASter

 รวมภาพบรรยากาศงาน “แนะให้ฟรี TCAS65 ครั้งที่ 2” งานแนะแนวออนไลน์ โดย TCASter
จบไปแล้วอีกงานกับงาน “แนะให้ฟรี TCAS65 ครั้งที่ 2” งานแนะแนวฟรีครั้งที่ 2 ที่จัดโดย TCASter ตามคำเรียกร้องของน้อง ๆ หลาย ๆ คนที่ทักมาบอกว่าอยากให้ TCASter จัดงานแบบนี้อีกครั้ง เพราะครั้งก่อนหน้านั้นลงทะเบียนไม่ทัน เลยเข้าฟังไม่ได้ เพราะอยากที่เราย้ำไปว่างานครั้งนี้ ถึงจะเป็นงานฟรี แต่ว่ามีไว้สำหรับน้อง ๆ ที่ลงทะเบียนก่อนเข้างานเท่านั้น และที่สำคัญจะงานแนะให้ฟรีของ TCASter จะไม่มีย้อนหลัง หรือเซฟคลิปแน่นอน และเพื่อเป็นการช่วยเหลือน้อง ๆ ในช่วงนี้ พี่ ๆ TCASter ก็ได้ปรึกษากันว่างั้นเรามาจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 กันเถอะ ดังนั้น ทุกคนลองมาดูภาพบรรยากาศการจัดงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากัน!!

ถ้าน้อง ๆ ที่เคยเข้างานแนะแนว “แนะให้ฟรี TCAS65” ครั้งที่ 1 ถามว่างานครั้งนี้ต่างจากครั้งแรกยังไง แน่นอนว่าครั้งนี้พี่ ๆ TCASter เตรียมมาอัปเดตข้อมูลการประชุมของ ทปอ. หลังที่มีการประชุมพูดคุยเรื่องระบบสอบ TCAS เชื่อว่าน้อง ๆ หลาย ๆ คนอาจมีคำถามสงสัย หรือบางคนอาจยังงง ๆ กับการประชุมเมื่อครั้งก่อน ครั้งนี้พวกเรา TCASter เลยอยากเปิดโอกาสให้น้อง ๆ มาแชร์ มาถาม หรือมาแสดงความคิดเห็นไปพร้อมกับเรา เริ่มที่การอัปเดตข้อมูล TCAS65 กับพี่น็อตก่อนเลย

บอกเลยว่าเห็นหัวข้อแบบนี้คือพี่น็อตจัดหนักจัดเต็มแน่นอน เชื่อว่าน้อง ๆ ที่ไเด้เข้ามาฟังต้องมีความเข้าใจในเรื่องของระบบ TCAS รวมถึงได้ทริคต่าง ๆ ในการเตรียมรับมือกับการยื่นสอบเข้าระบบ TCAS แน่นอน

งานแนะแนว แนะให้ฟรีครั้งที่ 2

เรื่องสำคัญก่อนเข้าใจในส่วนอื่น ๆ ของระบบ TCAS65 น้อง ๆ ทุกคนต้องเริ่มเข้าใจหัวข้อพื้นฐานของตัวระบบ TCAS ก่อนเลย แน่นอนว่าพี่น็อตมาพร้อมข้อมูลที่สรุป ตรงประเด็น อธิบายเข้าใจง่ายแน่นอน

และสำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจเข้าร่วมกลุ่ม เพื่อเตรียมสอบไปพร้อมกัน อย่าลืมเข้ามาเจอกันได้ที่กลุ่ม Facebook หรือ Line Open Chat เป็นศูนย์กลางที่ช่วยให้น้อง ๆ ได้เจอเพื่อนที่สนใจทางเดียวกัน พร้อมทั้งการกระจายข่าวสุด Exclusive อีกด้วย 

และนี่คือภาพบรรยากาศงานที่เราได้เก็บมาให้น้อง ๆ ดูแบบคร่าว ๆ จริง ๆ อยากให้ทุกคนเห็นบรรยากาศงานแบบจัดเต็ม แต่ว่าข้างในงานพี่น็อตเตรียมข้อมูลแนะแนว และความสนุก พูดได้ว่าฟังแนะแนวยังไงให้ไม่น่าเบื่อ คือต้องเข้าฟังพี่น็อตพูดเลย ครั้งหน้าอย่าลืมติดตามกันว่า TCASter จะมีงานอะไรสนุก ๆ มาแนะนำให้น้อง ๆ อีก เพื่อไม่พลาดความสนุก และได้ความรู้แบบจัดเต็ม สามารถติดตาม Workshop จาก TCASter ได้จากที่นี่เลย คลิก

kat pari

pari

Related post