fbpx

รวมค่าย ‘พัฒนาทักษะจำเป็น’ ในทศวรรษปัจจุบัน

 รวมค่าย ‘พัฒนาทักษะจำเป็น’ ในทศวรรษปัจจุบัน
สวัสดีจ้าน้อง ๆ แน่นอนว่าในยุค 2021 นี้ เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิตทุกคนไปมากเลยใช่มั้ยล่ะ! ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การเรียน การทำงาน, อาชีพใหม่ ๆ รวมไปถึงการสื่อสารที่ซับซ้อนขึ้นในยุคโลกาภิวัฒน์ ดังนั้นวันนี้พี่ๆ TCASter ขอนำเสนอค่ายต่าง ๆ ที่จะทำให้น้อง ๆ พัฒนา ‘ทักษะที่จำเป็นในปี 2021’ รับรองว่าน้อง ๆ จะได้รับความรู้ไปแบบจุใจแน่นอน! อย่ารอช้า มาก้าวตามโลกสมัยใหม่ไปด้วยกัน!
 1. Intensive Procreate คอร์สออกแบบงานกราฟิกด้วยไอแพด

  คอร์ส Intensive Procreate คอร์สออกแบบกราฟิกที่เจาะลึกทุกกลเม็ดการใช้ของแอปพลิเคชัน Procreate รวมทั้งเทคนิคการดราฟท์ การออกแบบ การวาดและการเขียน Calligraphy หรือจะการพัฒนา Font ก็มีนะ. เรียกว่าครบจบในหนึ่งคอร์สแล้วจะทำให้คุณรู้ว่าไอแพดเครื่องเดียว ก็เสกงานอาร์ตสุดปังได้! เนื้อหาสุดเข้มข้นโดยวิทยากร ‘👤คุณเต้อ – อัครพล หมุนรอด’ นักออกแบบกราฟิก เจ้าของเพจ ‘Oreo Jimnom’ 1 ใน 30 Artist ของงาน AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU EXHIBITION และมีผลงาน exhibition อีกมากมาย ที่จะมาช่วยเติมเต็มทุกทักษะกราฟิกของคุณ แม้ว่าจะเริ่มต้นแบบไม่มีพื้นฐาน แต่การันตีว่าจบคอร์สคุณจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้แน่นอน!
  อ่านเพิ่ม
 2. Youtube Vlogger workshop  : ฮาวทูปังจากการทำช่องยูทูป

  ‘Youtuber’🎤 จะต้องเป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันสำหรับใครหลายคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสายบิวตี้ สายท่องเที่ยว หรือว่าจะพุ่งไปสายบันเทิง แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า ยูทูปเบอร์ทำงานอย่างไร?🧐
  🦋 เราเปิดค่าย workshop สำหรับทุกคนที่สนใจสายงานนี้ ได้รับรู้ถึงเทคนิคการจัดทำ การพูด การดำเนินการต่างๆ ให้ปังและสามารถสร้างรายได้จากยูทูป 👉🏻 จริง ๆ แล้ว สามารถนำไป Adapt การงานสื่อสารอื่นๆ ได้ แต่หากให้อยากสร้าง content ปังๆ ยอดไลค์กระจาย ห้ามพลาด.. คอร์สนี้เลย !🔥
  อ่านเพิ่ม
 3. ค่ายจิตวิทยาการสื่อสาร

  – รู้เขา รู้เรา พูด100 ครั้ง ก็ Happy100 ครั้ง –
  เข้าใจหลักการสื่อสารอย่างง่าย ที่ใครๆก็สนุกได้ By P’Creative รายการ TV ปลุกตัวเอง กล้าพูด กล้าเขียน กล้า Present UP ความมั่นใจ
  🌟รายละเอียดในคอร์ส🌟
  🔮การเข้าใจตัวเอง ความชอบ ความโกรธ แรงจูงใจ มารู้จักความรู้สึกพื้นฐานของตัวเองกันก่อน สีที่ชอบ, กรุ๊ปเลือด และสิ่งต่างๆที่ประกอบกันเป็นตัวเรา
  🔮จิตวิทยาการพูด การพูดกับคนแต่ละ Gen สังเกตุบุคคลที่ต้องเข้าหา การเลือกใช้คำที่ต้องการสื่อสาร การเข้าหาคนต่างวัยเพื่อทำงานร่วมกันและการสร้างความมั่นใจในการพูด Present
  🔮คำพูดกับตัวอักษร สิ่งที่เหมือนและแตกต่าง เมื่อคำ และ ตัวอักษร อยู่กับเราทุกที่ ต้องกล้าคิด กล้าเขียน กล้าพูด
  🔮มาฝึก Create คำและข้อความ เพื่อสร้างสรรค์ และสื่อสารให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการสื่อจริงๆ
  🔮รูปภาพ น้ำเสียง สื่ออารมณ์ การเลือกองค์ประกอบเพื่อช่วยให้เราสื่อสาร ช่วยขยายและสร้างอารมณ์ในการพูดได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ต่อคนฟัง ช่วยทำให้คำพูดของเรามีมิติมากยิ่งขึ้น
  อ่านเพิ่ม

เป็นยังไงกันบ้าง!? ค่ายที่รวบรวมมาวันนี้ เรียกได้ว่ามีประโยชน์มากทุกค่ายเลย
✨ สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ตาม link ที่แปะไว้เลยย
📌 ค่ายที่น่าสนใจยังไม่หมดแค่เท่านี้..สามารถดูค่ายอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่👉🏻
https://tcaster.net เลยย🔥 

kat pari

pari

Related post