fbpx

ค่าย Innopreneur Camp สร้างธุรกิจด้วย Innovation รุ่นที่ 4

 ค่าย Innopreneur Camp สร้างธุรกิจด้วย Innovation รุ่นที่ 4

Innovation 101

ทำความรู้จักกับ Innovation ในแบบที่เข้าใจง่าย สนุก และไม่น่าเบื่อ ผ่าน mini-workshop ที่จะทำให้คำว่า “นวัตกรรม” ของน้องๆ เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

Designing Innovation & Creativity Ignition

ทดลองกระบวนการสร้างนวัตกรรมอย่างง่ายที่ใครๆ ก็ทำได้ผ่านกระบวนการ Design Thinking ระเบิดความคิดสร้างสรรค์ผ่าน mini-workshop ที่ทำให้น้องๆ ได้ทดลองก้าวออกจากกรอบที่ตัวเองเคยอยู่ เพื่อฝึกกระบวนการที่จะทำให้น้องๆ คิดแบบ “นวัตกร” ให้ได้มากยิ่งขึ้น

Entrepreneur VS Start up

ก้าวเข้าสู่โลกของธุรกิจ ทั้งในหมวดของผู้ประกอบการและ Start up ทำความเข้าใจกระบวนการสร้างธุรกิจเบื้องต้น รวมทั้งปัจจัยที่ทำให้การทำให้ Start up ประสบความสำเร็จที่นวัตกรต้องรู้ผ่าน mini workshop ที่สนุกและไม่น่าเบื่อ

Innopreneur Big Project

ลองสวมหมวกเป็นทีม Start up ทดลองสร้างนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาสังคมจริงๆ ผ่านกิจกรรมกลุ่มโดยทำโจทย์จริงๆ จากปัญหาสังคมที่หลายมหาวิทยาลัยใช้ น้องๆ จะต้องทำตั้งแต่การออกแบบ วางแผน และ Pitch ผลงานตัวเองให้กับ Mentor ตัวจริงจาก BAScii และยังสามารถนำไปเป็น Portfolio ต่อยอดการเข้ามหาลัยได้อีกด้วย

ดำเนินการสอนโดย Mentor ตัวจริงจาก BAScii

พี่ม๋ำ เมธวิน ปิติพรวิวัฒน์

CEO ของ BASE Playhouse และ Mentor ตัวจริงจากคณะ BAScii จุฬาฯ และ CU Innovation Hub ที่มีประสบการณ์ในการให้คำแนะนำกับนิสิตนึกศึกษาและเด็กรุ่นใหม่ในการทำ Start up มากมายหลายสิบทีม นอกจากนี้พี่ม๋ำยังเป็น Mentor of the Ocean ของ Shark Tank Thailand รายการธุรกิจชื่อดังจากอเมริกาอีกด้วย พี่ม๋ำนับเป็นหนึ่งในเมนทอร์คิวแน่น ที่มีดีกรี ป.ตรี วิศวฯ จุฬาฯ และ ป.โท จากอังกฤษ รองรับ และมีประสบการณ์ตรงในการสร้างและ Pitch ไอเดียธุรกิจ StartUp ด้วยตัวเองจนสำเร็จ มาอย่างโชกโชนหลายสนามจนนับครังไม่ถ้วน

พี่แม็ก ภีศเดช เพชรน้อย

Co-Founder ของ BASE Playhouse ที่มีประสบการณ์โชกโชนในการทำงานด้าน Tech Start-Up ในบริษัท Innovation โดยตรง ปัจจุบันพี่แม็กเป็น Mentor ตัวจริง จากคณะ BAScii จุฬาฯ และ CU Innovation Hub รวมทั้งเป็น Mentor Of The Ocean ของ Shark Tank Thailand รายการธุรกิจชื่อดังจากอเมริกาอีกด้วย พี่แม็กจัดว่าเป็นเมนทอร์ที่ถนัดทั้งด้านเทคโนโลยี และ Innovation ที่มีดีกรี บัญชี จุฬาฯ และ ป.โท ด้านนวัตกรรม รองรับ พี่แม็กยังมีประสบการณ์ตรงในการสร้างแผนธุรกิจด้วยตัวเอง และช่วยน้องๆ หลายทีมเขียนแผนธุรกิจมานับครั้งไม่ถ้วน

วันสุดท้ายของการรับสมัคร

  • 15 มกราคม 2564 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวนที่กำหนด)

วันที่จัดกิจกรรม

  • 17 มกราคม 2564

จำนวนรับสมัคร

  • 30 คน

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ม.3 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

  • 2,900 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดกิจกรรม

  • BASE Playhouse สามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน)

จัดโดย

  • BASE Playhouse (พี่ ๆ ศิษย์เก่าจากจุฬาฯ,ธรรมศาสตร์,มหิดล)

ดาวน์โหลดใบสมัคร >> LINKs

เพจ >> LINKs

ขอบคุณข้อมูลจาก

patcharakarn jindasamut

Kiquet.J

Related post