fbpx

TEDxPathumwanWomen — ครั้งแรกในกรุงเทพมหานครสำหรับกิจกรรม TEDxWomen

 TEDxPathumwanWomen — ครั้งแรกในกรุงเทพมหานครสำหรับกิจกรรม TEDxWomen

การจัดกิจกรรมครั้งนี้จะมอบประสบการณ์ที่จะแลกเปลี่ยนความคิดที่หลากหลายรวมทั้งเปิดโลกทัศน์ อีกทั้ง speaker หลายท่านที่พร้อมจะจุดประกายความคิดและเปิดเผยประสบการณ์ในด้านความคิดและแนวทางสู่ความสำเร็จ

การจัดกิจกรรมของทางทีมงานมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบพื้นที่ของผู้หญิงจากหลากหลายอาชีพและอายุ ในการแบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองสู่สังคม ท้ายที่สุดเรามีเป้าหมายที่จะสร้างปฏิสัมพันธ์แก่กลุ่มคนที่สนใจในด้านเดียวกันและการให้กำลังใจแก่ผู้หญิงอีกทั้งสนับสนุนสิทธิสตรี

TEDxPathumWanWomen จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2020 ในเวลา 9.00-16.00 ณ ดร.ถาวร พรประภา ออดิทอเรียม อาคารสยามกลการ ถนนพระราม 1 กรุงเทพฯ

ราคาค่ารับชม

บุคคลทั่วไป 500 / คน

นักเรียนและนักศึกษา 300 บาท / คน

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมโปรดติดต่อ

Instagram: @TEDxPathumwanWomen

Facebook: TEDxPathumwanWomen

Our website: tedxpathumwanwomen.com

Email: [email protected]

Tel: 097-123-1507

About TEDx

x = งานที่จัดขึ้นโดยอิสระ

จากอุดมการณ์ ไอเดียที่ควรค่าแก่การแบ่งปัน TEDx เป็นโปรแกรมที่จัดขึ้นมาเองของคนท้องถิ่น ซึ่งพาผู้คนมารวมกับเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ที่งาน TEDx จะมีการฉายวิดีโอ TED Talks และผู้พูดสดๆ เพื่อจุดประกายบทสนทนาที่ลึกซึ้ง รวมถึงมิตรภาพและความสัมพันธ์ดีๆ กิจกรรมเหล่านี้เรียกว่า TEDx โดยที่ x = งานที่จัดขึ้นโดยอิสระ TED Conference ได้ให้หลักการสำคัญและจุดมุ่งหมายหลักของโปรแกรมเหล่านี้ หากแต่งาน TEDx เป็นงานที่คนท้องถิ่นจัดขึ้นเองโดยอิสระ (โดยที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อตกลงบางประการ)

About TED

TED เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเผยแพร่แนวความคิดใหม่ ๆ ผ่านรูปแบบของ TED Talk ที่มีความยาวไม่เกิน 18 นาที TED เริ่มต้นในปี 1984 ในรูปแบบของการสัมมนา ภายใต้หัวข้อเทคโนโลยี ความบันเทิง และการออกแบบ และมีการจัดงานอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันนี้ TED Talk ครอบคลุมหัวข้อในเกือบทุกศาสตร์ ตั้งแต่ด้านวิทยาศาสตร์ ธุรกิจ ไปจนถึงประเด็นน่าคิดรอบโลก โดยได้รับการแปลไปกว่า 100 ภาษาแล้ว ซึ่งมีผู้ทรงอิทธิพลมากมายที่เคยพูดในงานนี้ ตัวอย่างเช่น Bill Gates, Jane Goodall, Elizabeth Gilbert, Sir Richard Branson, Nandan Nilekani, Philippe Starck, Ngozi Okonjo-Iweala, Sal Khan and Daniel Kahneman.

TED เป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นทุกปีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา วิดีโอที่ได้อัดไว้ในแต่ละงานจะได้รับการโพสต์ใน TED.com และได้รับการแปลภาษาจากอาสาสมัครทั่วโลก ส่วนงาน TEDx เป็นงานที่จัดขึ้นโดยอาสาสมัครในระดับท้องถิ่น ภายใต้ใบอนุญาตและแนวทางการจัดงานจาก TED Conferences LLC งาน TEDx ต่างๆ ในประเทศไทยล้วนแล้วถูกจัดขึ้นอย่างเป็นเอกเทศ โดยมีผู้ถือใบอนุญาตต่างท่าน และทีมงานแตกต่างกันออกไป

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ TED ได้ในทวิตเตอร์

http://twitter.com/TEDTalks หรือ http://www.facebook.com/TED.

วันสุดท้ายของการรับสมัคร

  • 25 พฤศจิกายน 2563

วันที่จัดกิจกรรม

  • 28 พฤศจิกายน 2563

จำนวนรับสมัคร

  • 200 คน

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ประถม, มัธยม, ปริญญา, บุคคลทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

  • 300-500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดกิจกรรม

  • อาคารสยามกลการ ชั้น 5

จัดโดย

  • Organisation Committee

ดาวน์โหลดใบสมัคร >> LINKs

เพจ >> LINKs

ขอบคุณข้อมูลจาก

patcharakarn jindasamut

Kiquet.J

Related post