fbpx

Foxxy Camp ค่ายเศรษฐศาสตร์และบัญชี ครั้งที่ 3

 Foxxy Camp ค่ายเศรษฐศาสตร์และบัญชี ครั้งที่ 3

“ค่ายแนะแนว & Workshop เศรษฐศาสตร์ และ บัญชี”
มาแล้วจร้าาาาาาา เปิดรับสมัครแล้ว!! “ค่ายแนะแนว&Workshop เศรษฐศาสตร์ และ บัญชี”

Foxxy Camp ภูมิใจเสนอ!! ค่ายสุดสนุกที่จะทำให้น้องๆ ได้รู้จักกับอาชีพนักเศรษฐศาสตร์และบัญชีแบบเจาะสึก!! ด้วยกิจกรรมและ Workshop สุดสนุกที่น้องๆ จะได้เข้ามาร่วมค้นหาตัวเองว่า อาชีพนักเศรษฐศาสตร์และบัญชี ใช่!! สำหรับๆ น้องๆ หรือไม่!! พบชีวิตจริงของนักเศรษฐศาสตร์ที่ไม่ได้มีแต่เล่นหุ้น และความจริงของนักบัญชีที่สายงานยอดฮิตไม่ใช่การลงบัญชี ร่วมพูดคุยกับ “พี่เศรษฐศาสตร์” และ “พี่บัญชี” ผู้ผ่านการทำงานมาแล้วในชีวิตจริง!!

✅ Class เรียนจำลองบัญชี

ทดลองเรียนเนื้อหาของจริงจากคณะบัญชี เรียนรู้ขั้นตอนการทำบัญชีของจริง ระบบบัญชีแบบต่างๆ การจัดการเอกสารบัญชี และการตรวจสอบบัญชีเบื่องต้น

✅ Class เรียนจำลองเศรษฐศาสตร๋

ทดลองเรียนเนื้อหาของจริงจากคณะเศรษฐศาสตร์ มาค้นหาว่าคณะนี้ จริงๆ แล้วเค้าเรียนอะไรกัน เพราะงานหลักของเศรษฐศาสตร์ไม่ใช่เล่นหุ้นนะ

✅ Workshop ทำบัญชี + ตรวจสอบบัญชี (ออดิท) บริษัทจากเอกสารบัญชีของจริง

จาก Class เรียนสู่การลงมือทำของจริง มาทดลองดูเอกสารบัญชีของจริง ทำบัญชีของจริง จัดการบัลค่าใช้จ่ายของจริง และตรวจสอบบัญชีที่เราทำรับรอง Workshop นี้จะทำให้น้องๆ เข้าใจในเนื้อหาของงานบัญชีได้ทุกซอกมุมแน่นอน

✅ Workshop วางนโยบายการเงิน

จาก Class เรียนสู่การลงมือทำของจริง มาทดลองดูเอกสารบัญชีของจริง ทำบัญชีของจริง จัดการบัลค่าใช้จ่ายของจริง และตรวจสอบบัญชีที่เราทำรับรอง Workshop นี้จะทำให้น้องๆ เข้าใจในเนื้อหาของงานบัญชีได้ทุกซอกมุมแน่นอน

✅ Workshop วางนโยบายการเงิน

เพราะการเงินคือสายงานหลักของอาชีพนักเศรษฐศาสตร์ มาลองลงมือทำและทำความเข้าใจในงานสายการเงิน ที่น้องๆ จะได้ลองบริหารเงินเอง เรียนรู้และเข้าใจถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเงินเช่น การเมือง เศรษฐกิจ ตลาดหุ้น ราคาน้ำมัน ฯลฯ เป็น Workshop ที่จะให้น้องๆ เข้าใจว่า “การเงิน ไม่ได้มีแค่ตัวเลข”

✅ Workshop เกมกำไร

นำความรู้จาก Class เรียนมาลงมือจริง จะทำอย่างไรให้องค์กรทำกำไรได้สูงสุด หนึ่งในสายงานหลักของคณะเศรษฐศาสตร์ ให้น้องๆ ได้ลองเข้าใจหลักการของสายงานและสร้างความเข้าใจในสายงานแบบเจาะลึก

✅ สนทนากับนักเศรษฐศาสตร์

นั่งคุยกับพี่ชายนักเศรษฐศาสตร์ ที่จะมาเล่าให้ฟังทั้งประสบการณ์การทำงาน แนะนำสายงานต่างๆ ของคณะเศรษฐศาสตร์ และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะเศรษฐศาสตร์ให้น้องๆ แบบเจาะลึก

✅ จับเข่าคุยกับออดิท

ฟังประสบการณ์การทำงานจากห้องตรวจสอบบัญชีกับพี่ออดิทสุดหล่อจาก 1 ใน 4 บริษัทตรวจสอบบัญชีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาเข้าใจถึงสายงานบัญชีให้ลึกซึ่งถึงแก่นว่าจริงๆ แล้ว บัญชีมีสายงานแยกย่อยอีกเยอะแยะแค่ไหน และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกเรียนคณะบัญชี และการทำงานในสายบัญชี

✅ เกมและกิจกรรมสุดฮา

ถึงจะเป็นค่ายที่เน้นสาระ แต่ก็ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน เพราะทีมงานได้เตรียมเก่งและกิจกรรมมันส์ๆ มากมายที่จะทำให้น้องๆ ได้เสียงหัวเราะและได้เพื่อนใหม่ๆ ต่างโรงเรียนกลับไปอย่างแน่นอน

พิเศษรวมพูดคุยและทำกิจกรรมสนุกๆ กับ“พี่เศรษฐศาสตร์” และ ”พี่บัญชี” ที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เติมเต็มทุกข้อสงสัยในคณะเศรษฐศาสตร์และบัญชี รวมถึงงานสายต่างๆ แบบเจาะลึก!!

9 – 10 มกราคม 2564 @sofin space siam square

ค่าใช้จ่ายสำหรับ 2 คณะเพียง 2,600 บาทเท่านั้น!! และ พิเศษ!! สำหรับน้องๆ ที่สมัครพร้อมกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดทันที คนละ 200 บาท เหลือเพียง คนละ 2,400 บาทเท่านั้น!!

(รับจำนวนจำกัด 50 คน)

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @foxxycamp (อย่าลืมเติม @) Facebook : Foxxy Camp – ค่ายคุณจิ้งจอก Tel : 083 035 5696 – คุณจิ้งจอก และ 087 586 4485 – คุณปลาเก๋า 🦊🦊

“ค้นหาตัวเองให้เจอ เพื่อสิ่งที่ชอบจะอยู่กับเราตลอดไป กับ Foxxy Camp” นะครับ ^^

วันสุดท้ายของการรับสมัคร

  • 31 ธันวาคม 2563 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวนที่กำหนด)

วันที่จัดกิจกรรม

  • 9-10 มกราคม 2564 (ไม่ค้างคืน)

จำนวนรับสมัคร

  • 50 คน

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ม.2 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้) ปวช.

ค่าใช้จ่าย

  • 2,600 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดกิจกรรม

  • Sofinspace @Siamsquare

จัดโดย

  • Foxxy Camp – ค่ายคุณจิ้งจอก

ดาวน์โหลดใบสมัคร >> LINKs

เพจ >> LINKs

ขอบคุณข้อมูลจาก

patcharakarn jindasamut

Kiquet.J

Related post