fbpx

Killer Portfolio สร้างพอร์ตสุดปังพร้อมเข้าไปนั่งในใจกรรมการ

 Killer Portfolio สร้างพอร์ตสุดปังพร้อมเข้าไปนั่งในใจกรรมการ

เพราะ Portfolio ที่ดีไม่ใช่แค่สวยแต่ต้องสื่อสารได้ตรงจุด ค่าย 1 วันที่จะทำให้น้องเข้าใจกระบวนการสร้างและหัวใจหลักของการออกแบบ Portfolio ให้โดดเด่นเตะตาคณะกรรมการด้วยทักษะการสื่อสาร สร้างความประทับใจไม่รู้จบด้วย Story Telling ภายในค่ายน้องๆ จะได้วางแผนการสร้าง Portfolio เป็นของตัวเองโดยมีพี่ๆ คอยแนะนำอย่างใกล้ชิด หลังจบค่าย น้องๆ จะได้ Portfolio Model Canvas กลับไปเป็นของตัวเอง

🔶 Craft your Story

สร้างสรรค์เรื่องราวของตัวเองให้โดดเด่น และเป็นที่น่าจดจำของคณะกรรมการด้วย Story Telling

🔶 Portfolio Structure

นำเรื่องราวของตนเองมาเรียบเรียง สื่อสารอย่างตรงจุด กระชับ ไม่น้อยเกินไปและ ไม่มากเกินไป ผ่าน Framework ที่น้อง ๆ จะได้โครงสร้างพอร์ตของตัวเองกลับบ้านไปเมื่อจบคอร์ส

🔶 Design your Portfolio

เรียนรู้มุมมองของการออกแบบกราฟิกพื้นฐาน เพื่อสร้างสรรค์ให้เนื้อหาให้มีความโดดเด่นน่าสนใจ พร้อมเครื่องมือการ Visualise ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารได้อย่างชาญฉลาด Look Professional จนเตะตาคณะกรรมการสุด ๆ

🔶 ภายในค่าย

น้อง ๆ จะได้พบกับพี่ ๆ จากหลากหลายคณะที่มากประสบการณ์พร้อมที่จะคอยให้คำแนะนำน้อง ๆ ในการทำ Portfolio อย่างใกล้ชิด เช่น จุฬา ธรรมศาสตร์ มหิดล มศว

ดำเนินการสอนโดย

พี่ชมพู่ นภัสรสธร ธนาธัญธรนันท์

ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเชิงบวกและนักออกแบบกระบวนการสื่อสารของ BASE Playhouse ที่มีประสบการณ์การทำงานกับบริษัทมากมายทั้งในและต่างประเทศ เคยเป็น Business Analyst และผู้ช่วยผู้บริหารระดับสูงของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung เป็นที่ปรึกษาดูแล Partnership ต่างๆ และโค้ชของ Speaker ใน TEDxBangkok พี่ชมพู่ยังเป็น Creative Psychologist ของ Glow Story ที่ออกแบบกระบวนการเล่าเรื่องโดยใช้หลักจิตวิทยาเพื่อเปลี่ยนแปลงสังคม นอกจากดีกรีเกียรตินิยมจาก มหิดล อินเตอร์ พี่ชมพู่ ยังจบหลักสูตร Specialization of Positive Psychology จาก UPenn อีกด้วย

พี่นายน้อย ยิ่งศักดิ์ เหลืองมณีเวชย์

Speaker, Designer, Brand Ambassador ของ BASE Playhouse ผู้มีประสบการณ์ด้านการออกแบบการสื่อสาร ในตำแหน่งงาน Creative Content Creator และ Graphics Designer มีประสบการณ์ให้คำแนะนำเด็กรุ่นใหม่ในการทำ Portfolio จนประสบความสำเร็จในการเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษามาแล้วหลายรุ่น ปัจจุบันกำลังศึกษาที่ College of Social Communication Innovation ในวิชาเอก Innovation Management Communication

ปรึกษา พูดคุย สอบถามเพิ่มเติม เพียงแอดไลน์ @BASEPlayhouse หรือ

คลิกที่นี่ http://bit.ly/2OChlgF

#BASEPlayhouse #BASEPlayhouseCourse

วันสุดท้ายของการรับสมัคร

  • 10 ตุลาคม 2563 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวนที่กำหนด)

วันที่จัดกิจกรรม

  • 11 ตุลาคม 2563

จำนวนรับสมัคร

  • 30 คน

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ม.3 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

  • 2,900 บาท (จ่ายตอนสมัคร) สมัครภายในเดือนกันยายนนี้ ลดเหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น

สถานที่จัดกิจกรรม

  • BASE Playhouse สามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน)

จัดโดย

  • BASE Playhouse

ดาวน์โหลดใบสมัคร >> LINKs

เพจ >> LINKs

ขอบคุณข้อมูลจาก

patcharakarn jindasamut

Kiquet.J

Related post