fbpx

มาสอบสนามสอบจำลอง Mock Exam ที่ TCASter แล้วจะได้อะไรบ้าง?

 มาสอบสนามสอบจำลอง Mock Exam ที่ TCASter แล้วจะได้อะไรบ้าง?

มาสอบสนามสอบจำลอง Mock Exam ที่ TCASter แล้วจะได้อะไรบ้าง?

          พูดถึงสนามสอบจำลองแล้ว ประโยชน์ที่น้องๆ คาดหวังว่าจะได้รับกลับไปคือการได้ทดลองสอบในบรรยากาศคล้ายจริง ระยะเวลาจริง ความกดดันต่างๆ และข้อสอบเสมือนจริงที่จะได้จำลองสอบก่อนวันจริงที่สามารถสอบได้ครั้งเดียว

          แต่รู้หรือไม่ว่าที่ TCASter นอกจากจะมีการจัดสนามจำลองสอบ Mock Exam ครั้งแรกแล้ว เรายังคิดค้น และคำนึงถึงประโยชน์ที่มากกว่าให้น้องๆ ที่มาจำลองสนามสอบที่ TCASter Mock Exam ให้ได้รับกับการสอบกับเรามากที่สุด มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง!?

  • การจัดสนามสอบจำลองมากถึง 30 แห่งทั่วประเทศเพื่อให้น้องๆ สามารถเลือกสนามสอบใกล้บ้าน เดินทางสะดวก มาสอบได้ตรงเวลา สอบเสร็จก็แวะคาเฟ่ ร้านขนม ร้านอาหารกับเพื่อนๆ ต่อได้เลย
  • สอบได้ทุกระดับ ทุกสาย ไม่ว่าน้องๆ จะเป็นเด็กสายสามัญ สายอาชีพ หรือเด็กซิ่ว เพื่อเตรียมตัวให้พร้อม รู้จุดแข็งจุดอ่อนทุกวิชาที่ต้องใช้สอบ
  • ที่ TCASter Mock Exam เปิดจำลองสนามสอบครบทุกวิชา ตั้งแต่ GAT PAT และ 9 วิชาสามัญ น้องๆ สามารถเลือกสอบเฉพาะบางวิชาหรือเลือกสอบทั้งหมดได้ในครั้งเดียวหรือเพิ่มทีหลังได้ นอกจากสอบได้ครบทุกวิชาแล้ว ยังมีการสอบถึง 2 ครั้งในเดือนตุลาคม และเดือนมกราคม โดยน้องๆ สามารถเลือกสอบครั้งเดียวหรือสองครั้งได้ตามใจชอบ
  • การสมัครสอบด้วยขั้นตอนง่ายๆ ผ่าน Shop Online ของ OnDemand ชำระเงินได้หลายรูปแบบทั้งบัตรเครดิต ผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิส 7-11 หรือสมัครสอบและชำระเงินผ่านเคาท์เตอร์สาขาของ OnDemand กว่า 50 สาขาทั่วประเทศ
  • หากน้องๆ ต้องการแก้ไขข้อมูลส่วนตัว หรือสนามสอบสามารถแจ้งได้ที่ Learn Service Center 02-251-4569 ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 8:00-20:00 น. และติดตามข่าวสารอัปเดทตลอดได้ทาง www.facebook.com/tcasterapp
  • ในวันสอบหลังสอบเสร็จ น้องสามารถนำข้อสอบกลับบ้านไปทบทวนต่อได้เลย

มีน้องๆ สอบถามเข้ามาเยอะว่าช่วงประกาศผลสอบน้องๆ จะได้รับทราบผลสอบอะไรบ้าง

  • ผลสอบของน้องๆ จะถูกประกาศผ่านระบบข้อมูลส่วนตัวของน้องผ่านเว็บไซต์ www.tcaster.net
  • เมื่อทราบผลสอบในแต่ละวิชาแล้ว น้องยังสามารถเข้าไปดูในส่วนรายข้อของวิชา ว่าข้อไหนตอบผิด ตอบถูก พิเศษไปกว่านั้นทุกข้อในแต่ละวิชาจะมีคลิปวิดิโอเฉลย สรุปเนื้อหาและเทคนิคการทำข้อสอบให้ดีขึ้น โดยครูผู้ดูแลข้อสอบวิชานั้นๆ และภาพการทำข้อสอบให้ด้วย น้องสามารถศึกษาและทบทวนได้ทุกข้อที่น้องสงสัย
  • รายงานผลละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อประโยชน์ของน้องๆ หากอยากรู้ว่าข้อสอบในวิชานี้มีเพื่อนๆ ทำได้กี่คะแนน คะแนนสูงต่ำอยู่ที่เท่าไหร่ก็ดูได้ด้วยระบบวัดผลของเรา จะเฉลี่ยให้เป็นรายข้อว่าในข้อนี้มีเพื่อนๆ ตอบผิดถูกกี่คนและส่วนใหญ่คะแนนอยู่ที่เท่าไหร่จากคะแนนเต็ม
  • นอกจากนี้ยังจำแนกรายบทของวิชาที่น้องสอบได้ว่า บทไหนที่น้องยังต้องฝึกฝนหรือศึกษาเพิ่มเติม บทไหนที่น้องทำได้ดีแล้ว วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อน เปรียบเทียบให้เห็นทุกบทเพื่อให้น้องสามารถโฟกัสอ่านหนังสือเพิ่มเติมเพื่อกำจัดจุดอ่อนได้ทันเวลา

การสอบจำลองสนามสอบ TCAS ที่ TCASter นั้นมีความพิเศษและให้ประโยชน์มากมายแก่น้องๆ เรายังคงพัฒนาการสอบและคิดค้นวิธีดูแลน้องๆ จนถึงวันที่น้องเลือกคณะ เลือกมหาวิทยาลัยด้วยทีมแนะแนว ครูแนะแนวที่จะให้คำปรึกษา หลังการสอบ (After Service) ที่จะคอยให้คำปรึกษาการเลือกคณะด้วยแอปปลิเคชัน TCASter ประเมินโอกาสสอบติด และวางแผนการเรียนให้สำหรับน้องๆ ม.4 ม.5 เพื่อทำคะแนนได้ดียิ่งขึ้น

          รู้แบบนี้แล้วการเลือกเตรียมตัวสอบ TCAS ด้วยการมาสอบสนามจำลองสอบจึงมีความสำคัญ เลือกสอบที่ TCASter Mock Exam ด้วยราคาวิชาเริ่มต้นเพียง 105 บาท* ไม่ว่าเลือกสอบกี่วิชาน้องๆ ก็จะได้รับประโยชน์เต็มๆ แบบนี้กลับไปทุกคนแน่นอน

TCASter Mock Exam

Chill Chills

Chill Chills

Related post